10 C
New York
Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024

Buy now

spot_img

Kết nối giao thương vì mục tiêu phát triển bền vững

Ngày 05/3, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) cùng 15 doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp đã tham dự Chương trình Họp mặt đầu năm 2023 và kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan và Ấn Độ tại TP. HCM.

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp cùng doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp đứng giữa là ông Trần Đức Dũng – Chủ tịch CLB SYIB TPHCM.

Chương trình có sự tham dự của ông Madan Mohan Sethi – Tổng lãnh sự Quán Ấn Độ tại Việt Nam, ông Rajib Gubta – Hiệp hội DN Incham Ấn Độ, ông Guido Van Rooy – Chủ tịch Hiệp hội DN Hà Lan tại Việt Nam, ông Trần Ngọc Liêm – GĐ CN Liên đoàn TMCN Việt Nam (VCCI), cùng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản… và hơn 180 doanh nghiệp là thành viên và khách mời của CLB SYIB TPHCM.

Ông Trần Đức Dũng – Chủ tịch CLB SYIB TPHCM phát biểu.

Tại chương trình Ông Trần Đức Dũng – Chủ tịch CLB SYIB đã báo cáo lại quá trình hoạt động của CLB trong năm qua với nhiều chương trình nhiều khóa huấn luyện hỗ trợ thiết thực cho các hội viên và các doanh nghiệp đến nay chương trình đã thực hiện tại 100 quốc gia trên thế giới, ở nước ta chương trình đã đào tạo trên 30.000 doanh nghiệp và 200 giảng viên.

Đoàn doanh nghiệp Đồng Tháp tham dự Hội nghị kết nối giao thương vì mục tiêu phát triển bền vững tại TP HCM.

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) đã kết nối và tạo điều kiện để các doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp tham gia chương trình, gồm: Công ty TNHH Yến Sào Đại Phong, Công ty TNHH Yến Sào Thiên Phúc, Công ty TNHH TMDV XNK Tân Phát, Công ty TNHH Hương Tinh Dầu Đồng Tháp, Công ty TNHH MTV Lụa sen Đồng Tháp, Công ty TNHH MTV Lụa sen Đồng Tháp, Công ty TNHH Sản xuất chế biến nông sản đất sen hồng, Công ty TNHH MTV Ba Tre, Công ty TNHH Bén Linh, HTX Đặc sản Đồng Tháp…

Các sản phẩm trưng bày của các Doanh nghiệp Đồng Tháp tại chương trình.

Những sản phẩm đặc trưng của Tỉnh nhà như Trà sen, sữa sen, tinh dầu sen, trái cây sấy, nón lá sen, tổ yến, rượi xoài, rượi sen, lụa tơ sen, áo dài khăn rằn…. Rất được các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các đối tác nước ngoài chú ý đến. Có thể thấy đây chính là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp mở rộng thị trong và ngoài nước.

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng để các doanh nghiệp Đồng Tháp kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm tới những Doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp sẽ phát huy mạnh vai trò đầu mối kết nối và hỗ trợ các Doanh nghiệp trong Tỉnh  với các chuyên gia, đối tác, nhà đầu tư để từng bước hoàn thiện quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, nhanh chóng khôi phục sản xuất – kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

DongThapBSSC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới