29.1 C
New York
Thứ Ba, 18 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “ƯƠM TẠO ĐÀN SẾU KHỞI NGHIỆP ĐẤT SEN HỒNG”

Trong Chuỗi chương trình phát triển Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp năm 2023, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) cùng các đơn vị đồng hành triển khai các chương trình: Tâm thái doanh nhân – Giá trị cuộc sống và Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng.
Chuỗi chương trình được thiết kế song hành để gia tăng giá trị cho các hoạt động hỗ trợ doanh nhân – doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ban tổ chức khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp tham gia vào chuỗi các chương trình nhằm bổ sung thêm tư duy, góc nhìn, kinh nghiệm thông qua các nội dung thực hành được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM TẠO ĐÀN SẾU KHỞI NGHIỆP ĐẤT SEN HỒNG

Chương trình Ươm tạo Đàn sếu khởi nghiệp Đất Sen Hồng được thiết kế dành riêng cho những nhà sáng lập và đồng sáng lập doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp, mong muốn đưa doanh nghiệp phát triển bền vững và chủ động thích ứng với tình hình kinh tế nhiều biến động và thách thức.
Chương trình cung cấp những kiến thức chọn lọc, kinh nghiệm thực tiễn và hơn hết là cơ hội kết nối cần thiết để phát triển doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp; tập trung vào các vấn đề: tăng trưởng quy mô kinh doanh, phát triển sản phẩm, xây dựng chiến lược tiếp thị và phát triển thương hiệu.
Quý doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn và cố vấn bởi các chuyên gia kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực cùng đội ngũ Ban tổ chức tận tâm, trách nhiệm.
(Tham khảo clip tổng kết chương trình Ươm tạo Đàn sếu khởi nghiệp Đất Sen Hồng 2022: https://www.youtube.com/watch?v=mcYHeuo30cw)

🍀 Mục tiêu của Chương trình:

 • Xác định rõ tầm nhìn, sứ mệnh cho doanh nghiệp;
 • Xây dựng mô hình kinh doanh, quy trình sản xuất;
 • Hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm;
 • Sử dụng có hiệu quả các nguồn lực và huy động vốn đầu tư.
 • Góp phần tạo dựng thế hệ doanh nhân khởi nghiệp có nền tảng kiến thức vững vàng, năng động, nhiệt huyết, có khả năng đổi mới sáng tạo, phát huy tối đa giá trị nguồn tài nguyên bản địa, vững tin gia nhập thị trường trong và ngoài nước.

🍀 Tại sao nên tham gia Chương trình:

 • Chương trình huấn luyện tập trung vào việc cung cấp kỹ năng và chiến lược thực tiễn, kết hợp linh hoạt nhiều hình thức huấn luyện nhằm mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và khả năng thực chiến sẽ trực tiếp cố vấn, thúc đẩy doanh nghiệp hành động nhằm đạt hiệu quả tích cực. Kết nối thương mại, gia tăng cơ hội mở rộng thị trường.
 • Thông qua việc khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp, Ban tổ chức sẽ kết nối doanh nghiệp với các cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường, chuỗi giá trị. Tiếp cận chương trình hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp.

🍀Quyền lợi khi tham gia:

 • Được tài trợ 100% kinh phí khi tham gia chương trình.
 • Dự án có thành viên chủ chốt là nữ tham gia ươm tạo và thuyết trình có cơ hội nhận được các gói tài trợ gồm:
  + Gói tài trợ tiền mặt trị giá 40.000.000 VND/Đơn vị.
  + Gói tư vấn và hỗ trợ thực thi truyền thông trị giá 10.000.000 VND/Đơn vị.
  + Gói tài trợ cho dự án có sự thay đổi và phát triển ấn tượng nhất trị giá 14.000.000 VND/Đơn vị.

🍀 Đối tượng:

 • Là sáng lập, đồng sáng lập của đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp có thời gian thành lập dưới 05 năm trong và ngoài địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
 • Mỗi đơn vị được tham gia 1-3 người (trong đó ưu tiên có ít nhất 01 người là nữ) có cam kết mạnh mẽ tham gia hiệu quả vào chương trình.
 • Lĩnh vực: Không giới hạn.
 • Quy mô doanh nghiệp: vừa, nhỏ và siêu nhỏ.

🍀 Hình thức tuyển chọn:

Ban tổ chức sẽ tiến hành xét chọn các doanh nghiệp tiềm năng, đáp ứng các tiêu chí để tham gia chương trình. Tùy theo hình thức tham gia trực tiếp hay trực tuyến mà doanh nghiệp sẽ được phân thành hai nhóm sau:
– Nhóm Chính thức (gọi tắt là nhóm A): tham gia vào toàn bộ chương trình (cả online và offline) và tham gia thuyết trình lựa chọn doanh nghiệp nhận các gói tài trợ.
– Nhóm Mở rộng (gọi tắt là nhóm B): tham gia vào các chương trình online.

🍀Nội dung chương trình:

Hoạt động chính (*) Số lượng hoạt động Hình thức Nhóm tham gia
1. Huấn luyện thực chiến kinh doanh

2. Đối thoại và kết nối kinh doanh

3. Chuỗi Nghiên cứu – Tư vấn – Hành động

4. Cố vấn (mentoring) 1:1

5. Thuyết trình, chọn doanh nghiệp trao tài trợ và tổng kết

04

03

05

04

01

 

Online

Online

Hybrid (*)

Online

Offline

 

A & B

A & B

A & B

A

A

 

(*) Hybrid: Offline đồng thời Online

🍀 Đăng ký tham gia ngay: https://s.net.vn/UomtaoDT2023 hoặc Quét mã QR

Thời gian dự kiến (*):

 • Tuyển sinh hồ sơ đăng ký: từ 16/10/2023 đến 31/10/2023;
 • Tuyển chọn dự án tham gia: từ 01/11/2023 đến 05/11/2023;
 • Triển khai chương trình: từ 06/11/2023 đến 12/01/2024;
 • Tổng kết: ngày 13/01/2024.

(*) Các mốc thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

📌 Liên hệ Ban tổ chức:

 • Phụ trách về công tác tổ chức chung: Mr. Lê Dũng Sĩ, Sđt:  0901.441.080, Email: dongthapbssc@gmail.com.
 • Phụ trách về nội dung chương trình Ươm tạo: Mr. Phạm Vũ Thanh Hòa, Sđt: 039 2808 204

—————————————————

Chương trình Ươm tạo Đàn sếu khởi nghiệp Đất Sen Hồng được tổ chức từ các năm 2021, 2022 và 2023 bởi Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp (DongThapBSSC) và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF), cùng các đối tác và mạng lưới hỗ trợ từ Sáng kiến Co4Growth, Sáng kiến Futuremakers của Standard Chartered, Youth Business International và sự đồng hành của Công ty cổ phần i.Value và Công ty cổ phần TransformedU.

 DongThapBSSC.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới