20.4 C
New York
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Buy now

spot_img

Tọa đàm “Xu hướng thị trường trong tình hình kinh tế biến động” và Tổng kết chương trình Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng

Theo báo điện tử Chính phủ: “nền kinh tế thế giới trong năm 2023 sẽ phải đối mặt với không ít rủi ro, là một năm gập ghềnh với các nền kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu”. Thực tế cho thấy, thị trường đang ngày càng có nhiều khó khăn: doanh số bán hàng giảm trên diện rộng, người tiêu dùng ngày càng thắt chặt hầu bao, đi kèm với đó là khả năng đánh giá, lựa chọn sản phẩm tiêu dùng của khách hàng ngày càng khắt khe hơn.

Đcùng tìm câu trả lời cho các vấn đề:

👉🏻 Làm thế nào tìm ra nhu cầu khách hàng dựa trên thói quen mua sắm?

👉🏻 Làm thế nào giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm – dịch vụ?

👉🏻 Làm gì để tìm kiếm và giữ chân khách hàng?

👉🏻 Mô hình bán hàng liên kênh O2O là gì? Doanh nghiệp nào thì phù hợp để phát triển mô hình O2O? Doanh nghiệp cần xây chiến lược như thế nào để thích ứng?

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự buổi tọa đàm “Xu hướng thị trường trong tình hình kinh tế biến động”; với sự chia sẻ của chuyên gia Đoàn Thái Kiên – Giám đốc Điều hành Digitize Asia, Sáng lập viên Reputable Asia.

Đồng thời, còn có các hoạt động hoạt động kết nối, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia, cố vấn, doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp trong chương trình “Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng”.

📌 Thông tin đăng ký tham dự:

Địa điểm: Tòa nhà Khối các cơ quan đơn vị sự nghiệp Tỉnh (Không gian Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp) – Số 10 Lê Thị Riêng, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, ĐT.

Thời gian: 08h00 – 11h30, thứ 6 – ngày 07/4/2023.

Link đăng ký: https://g2.by/dangkythamdu

❗️ Lưu ý: Nhằm tạo cơ hội kết nối, học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài tỉnh, Quý doanh nghiệp có nhu cầu trưng bày giới thiệu sản phẩm tại sự kiện có thể đăng ký trực tiếp qua link để được Ban tổ chức hỗ trợ.

* Liên hệ Ban tổ chức:

Số điện thoại: 090.144.1080 (Ông Dũng Sĩ – DongThapBSSC); 039.898.2750 (Bà Xuân Hoa – SVF);

Email: danseukhoinghiep@gmail.com

—————————–

Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu Khởi Nghiệp Đất Sen Hồng – Năm 2022 là chương trình ươm tạo hỗ trợ các Dự án/ Doanh nghiệp khởi nghiệp tại tỉnh Đồng Tháp mở rộng quy mô kinh doanh, hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm, tăng cường khả năng huy động vốn cũng như tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp cùng mục tiêu hướng đến một nền kinh tế số trong giai đoạn 2021-2030 theo Thủ tướng Chính phủ. Chương trình dự kiến diễn ra trong 12 tuần, được tổ chức bởi Quỹ Khởi nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp Đồng Tháp (BSSC) tổ chức.

—————————–

* Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC):

Website: https://dongthapbssc.vn

Email: dongthapbssc@gmail.com

Fanpage: FB/danseukhoinghiep/

#DongThapBSSC #danseukhoinghiep

* Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF)

Website: http://svf.org.vn/

Email: hello@svf.org.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/startupvietnamfoundation

#SVF #ForYouForVietnam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới