9.9 C
New York
Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024

Buy now

spot_img

Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đồng Tháp kết nối giao thương tại Campuchia

Ngày 02/3/2023, Đoàn Nữ Doanh nhân tỉnh Đồng Tháp và An Giang đã tham dự hoạt động giao lưu và kết nối giao thương tại trụ sở Hội Khmer Việt Nam – Campuchia (số 105+208, Phường Boeung Prolit, Quận Makara, Thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia) theo lời mời của Hội Khmer – Việt Nam tại Campuchia. Hoạt động giao lưu được tổ chức với mục tiêu kết nối giao thương và phát triển sản xuất kinh doanh – dịch vụ giữa các doanh nghiệp nữ Việt Nam và doanh nghiệp Campuchia.

Các đại diện Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đồng Tháp, An Giang, tham gia buổi giao lưu kết nối giao thương tại Campuchia.

 Hơn 100 đại biểu là chủ doanh nghiệp đã cùng tham dự chương trình. Riêng phía Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đồng Tháp đã cử ra 19 chị em lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự, do Bà Nguyễn Thị Nga – Phó chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đồng Tháp làm trưởng đoàn.

Gian hàng đặc sản Đồng Tháp tại sự kiện

Bà Nguyễn Thị Nga chia sẻ: “Với hơn 100 chủ doanh nghiệp Việt Nam và Campuchia tham dự hoạt động lần này, tin rằng đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp cùng tìm đối tác tin cậy để mở rộng tiêu thụ sản phẩm của nhau, cũng là cơ hội để Hội Nữ Doanh nhân Đồng Tháp có chuyến vươn xa, đồng hành kết nối giao thương cùng phát triển”.

Hoạt động chính của buổi giao lưu chính là trưng bày giới thiệu sản phẩm nông sản, đặc sản giữa Doanh nghiệp Việt Nam (An Giang, Đồng Tháp) và các doanh nghiệp tại Campuchia.

Được biết, đây cũng là một trong các hoạt động nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đồng Tháp. Hoạt động cũng là cơ hội để các nữ doanh nhân vừa kết nối giao thương, vừa quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế nói chung và bạn bè tại Campuchia nói riêng.

DongThapBSSC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới