30 C
New York
Thứ Hai, 22 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

MỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: “ĐIỂM HẸN DOANH NHÂN – ĐỌC SÁCH CÙNG DOANH NHÂN KỲ 2”

Tiếp theo thành công Chương trình Điểm hẹn Doanh nhân – Đọc sách cùng Doanh nhân kỳ 1. Hội Doanh nhân trẻ tổ chức kỳ 2 với Chủ đề: “ĐỘT PHÁ THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI” với diễn giả là Doanh nhân Hồ Văn Trung – Nhà sáng lập Tập đoàn Trangs Group.

Thị trường vốn không có giới hạn. Nhu cầu của con người là vô hạn. Chỉ cần biết cách khai phá thì chắc chắn việc mở rộng hay đưa các mặt hàng “made in Việt Nam” ra thế giới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay, đặc biệt trong kỷ nguyên mở cửa và thế giới phẳng ngày nay. Với những tri thức quý báu, cuốn sách Đột phá thị trường thế giới làm cẩm nang tham khảo quý giá cho các doanh nhân Việt Nam đang băn khoăn, lo lắng vì sản phẩm không có đầu ra, thiếu đơn hàng ….

Đặc biệt, cuốn sách “Đột phá thị trường thế giới” là một cuốn sách của SỰ THẬT. Bằng nghị lực phi thường và sự HỌC HỎI không ngừng, tác giả đạt được ước mơ tiến tới đỉnh cao…Chủ tịch một tập đoàn kinh doanh tầm cở toàn cầu.

Ngoài kinh nghiệm thực tế trên thương trường. Diễn giả còn đem đến những cảm xúc tích cực và bài học vô giá về cuộc đời được đúc  kết ở tự truyện “Gian truân chỉ là thử thách”, cùng những bài học sống động “Hiểu người biết ta trăm trận trăm thắng”…

 

Quý Doanh nghiệp tham dự đăng ký qua link: https://docs.google.com/forms/d/1u6whUJ_kMm00d8Ehe_L0VUSEEOfPwJbb9LUcSqFhGYw/edit

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp – 0907.84.6677 (Ms Hồng Điệp).

Trân trọng!

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới