20 C
New York
Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Thông báo chiêu sinh Khoá huấn luyện “Hành trình khẳng định bản lĩnh CEO”

Nhằm nâng cao năng lực cốt lõi cấp lãnh đạo doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp, trên cơ sở kết quả khảo sát, tìm hiểu nhu cầu thực tế Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp và Khởi nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) xây dựng nội dung và tổ chức Khóa huấn luyện Kỹ năng quản lý doanh nghiệp với chủ đề “Hành trình khẳng định bản lĩnh CEO”.

Khóa huấn luyện được xây dựng với các chuyên đề phù hợp nhu cầu thực tiễn các các lãnh đạo doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay và cập nhật những xu hướng quản lý lãnh đạo mới phù hợp với bối cảnh thay đổi của thị trường do dịch Covid-19. Chương trình định hướng thực hiện theo hình thức huấn luyện, cung cấp các công cụ, giải pháp để giải quyết các vấn đề thực tế phát sinh của Doanh nghiệp, đem đến giá trị thật cho cấp lãnh đạo doanh nghiệp. Đồng thời, các giảng viên cũng cam kết tiếp tục đồng hành, hỗ trợ tham vấn cho doanh nghiệp sau khi kết thúc khoá đào tạo.

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp xin thông tin đến các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã có nhu cầu đăng ký tham dự chương trình huấn luyện, với các nội dung như sau:

1. Thời gian địa điểm:
* Thời gian: chiêu sinh và dự kiến tổ chức từ tháng 12/2021.
(Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tham gia, chương trình sẽ tổ chức học vào các ngày cuối tuần với hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến tuỳ theo tình hình thực tế).
* Địa điểm: Tại thành phố Cao Lãnh.
(Thông tin chi tiết về lịch học sẽ được thông tin qua email hoặc điện thoại của từng học viên được xác nhận tham gia chương trình).

2. Nội dung chương trình đào tạo:
* Khoá huấn luyện có sự đồng hành của các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực, giúp nâng cao năng lực quản trị cho CEO Đất Sen Hồng, gồm các nội dung chính:
(1) Quản trị rủi ro;
(2) Quản trị nguồn nhân lực;
(3) Sáng tạo và cải tiến sản phẩm;
(4) Logistic và Quản trị chuỗi cung ứng và các chuyên đề phụ trợ theo yêu cầu thực tế của học viên.
* Nội dung chi tiết: tải tại đây

3. Thành phần tham dự:
* Chương trình dành cho các anh, chị là Lãnh đạo, Cán bộ quản lý điều hành và Quản lý cấp trung của doanh nghiệp, thành viên Ban giám đốc hợp tác xã và Chủ hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
* Số lượng tối đa: 30 học viên.

4. Chi phí đào tạo: 6.000.000 đồng/học viên.
(Học viên theo đúng thành phần và đảm bảo tham dự đầy đủ chương trình huấn luyện sẽ được Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp hỗ trợ 100% học phí và tài liệu học tập).

5. Đăng ký tham dự:
* Link đăng ký: https://bit.ly/3lOYBgi
* Thời gian đăng ký: từ ngày 01/12/2021
* Lưu ý: Ban Tổ chức sẽ ưu tiên các học viên đăng ký trước và ngừng tiếp nhận khi đủ số lượng  học viên đăng ký tham dự.

6. Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP
Số 11,  Võ Trường Toản, P.1, TP Cao Lãnh, ĐT
Điện thoại: 0277 3 929.797 – 0987.700.875 (gặp Kiều My)
Email: dongthapbssc@gmail.com     Website: www.dongthapbssc.vn

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp rất mong nhận được sự quan tâm, đăng ký tham dự và hỗ trợ thông tin đến các đối tượng phù hợp có nhu cầu tham dự khoá huấn luyện.

Trân trọng./.

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới