20.2 C
New York
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

Doanh nghiệp tại Đồng Tháp được vinh danh “Top 100 doanh nghiệp bền vững”

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu y tế Domesco và Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (Đồng Tháp) vừa được vinh danh “Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021” theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco được vinh danh “Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021”

Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index – CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng.

Việc đánh giá dựa trên bộ chỉ số CSI với các chỉ số ở 04 lĩnh vực gồm: Chỉ số kết quả phát triển bền vững, chỉ số quản trị, chỉ số môi trường và chỉ số lao động – xã hội. Bộ chỉ số CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Theo lãnh đạo Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco, đây là lần thứ 4, Domesco vinh dự nhận danh hiệu này. Danh hiệu “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam” mở ra cho Domesco những cơ hội hợp tác, nâng cao uy tín trên thương trường, tăng giá trị lòng tin từ khách hàng, nhà đầu tư, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Qua 5 năm triển khai, Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam đã thu hút được đông đảo doanh nghiệp (khoảng 1.500 doanh nghiệp) hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc nộp hồ sơ tham gia. Việc được bình chọn trong danh sách “Doanh nghiệp bền vững” hàng năm là sự ghi nhận của Chính phủ, các Bộ, ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của những doanh nghiệp tiên phong có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam./.

V. Khương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới