10.5 C
New York
Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024

Buy now

spot_img

Chương trình Điểm hẹn Doanh nhân “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp – Thực trạng và giải pháp”

Chuyển đổi số được xem như xu hướng tất yếu để doanh nghiệp thích ứng vượt qua đại dịch và bắt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ Tư. Dịch Covid-19 có nhiều yếu tố tiêu cực tới doanh nghiệp và chỉ có duy nhất một yếu tố tích cực là doanh nghiệp phải đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. Giữa thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ Tư. Trong kỷ nguyên số, tất cả các doanh nghiệp đều công nhận lợi ích của chuyển đổi số. Tuy nhiên, mãi đến tận khi đại dịch covid-19 xuất hiện thì khái niệm chuyển đổi số mới được chuyển từ “Có là tốt” thành “Cần thiết có” và trở thành mục tiêu hàng đầu tại các doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy chuyển đổi số vừa là cơ hội và cũng là thách thức của các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay. Vì vậy, các doanh nghiệp, hay các nhà quản trị cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho sự thay đổi sẽ diễn ra liên tục và và rất khó khăn này. Vậy chuyển đổi số là gì? Những rào cản của chuyển đổi số là gì? Có phải rào cản lớn nhất của chuyển đổi số là vốn, là công nghệ hay là nhận thức của lãnh đạo doanh nghiệp, Câu trả lời sẽ có ở nội dung trao đổi của các chuyên gia Tập đoàn VNPT và Lãnh đạo hội doanh nghiệp trẻ Đồng Tháp.

Với mục tiêu giúp lãnh đạo các doanh nghiệp nắm vững những vấn đề cơ bản về chuyển đổi số; đồng thời kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp gặp gỡ, tiếp cận các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ công nghệ số và thay đổi mô hình kinh doanh theo xu hướng công nghệ số. Từ thực tế trên VNPT phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp tổ chức Chương trình Điểm hẹn Doanh nhân với chủ đề “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp – Thực trạng và giải pháp”. Thông tin chi tiết chương trình như sau:

– Thời gian: 8g30, ngày 10/12/2021 (Thứ Sáu).
– Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
+ ID: 9589374831
+ Passcode: 123456
– Đăng ký tham dự: Tại đây
– Chương trình chi tiết (file đính kèm)

Thông tin liên hệ:

  • P.GĐ TTKD VNPT-Đồng Tháp: Nguyễn Hoàng Long ( SĐT: 0915 724 725 )
  • Giám đốc Phòng KHTCDN: Nguyễn Minh Hiếu ( SĐT: 0913 967 768 )

đính kèm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới