23.6 C
New York
Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

TẬP HUẤN “TRADE MARKETING – TIẾP THỊ TẠI ĐIỂM BÁN & XÂY DỰNG KÊNH PHÂN PHỐI” TẠI ĐỒNG THÁP

Trong hai ngày 28/2 – 01/03/2022, Trung tâm Hỗ trợ Doanh Nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) phối hợp với Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức chương trình tập huấn với chủ đề “Trade Marketing – Tiếp thị tại điểm bán & Xây dựng kênh phân phối” cho các doanh nghiệp, hội nông dân, dự án khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp.

Lớp tập huấn được hướng dẫn bởi chuyên gia Tiền Gia Trí – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Sản phẩm đặc biệt Mekong – thu hút sự tham gia của trên 40 học viên là doanh nghiệp, hội nông dân, dự án khởi nghiệp,… trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp.

Chuyên gia Tiền Gia Trí hướng dẫn lớp học

Sáng ngày 28/02/2022, chuyên gia đã giúp các học viên phân tích hoạt động phân phối sản phẩm của doanh nghiệp mình, kết hợp chia sẻ kiến thức về hệ thống phân phối, các công cụ phát triển thương hiệu trên kênh phân phối và kỹ thuật xây dựng các chương trình khuyến mãi chiến lược. Để từ đó, học viên có thể vận dụng thực tế kiến thức vào sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Học viên thực hành kiến thức và làm việc nhóm tại lớp tập huấn

Buổi chiều, các học viên có cơ hội khảo sát thực tế tại siêu thị Co.op mart Cao Lãnh và chợ Cao Lãnh. Thông qua hoạt động tham quan thực tế tại các gian hàng trưng bày sản phẩm, chuyên gia cùng học viên phân tích kỹ thuật trưng bày sản phẩm tại kênh phân phối nhằm tìm hiểu thị trường, thu hút sự chú ý của khách hàng, các chương trình khuyến mãi, chiến lược giá nhằm thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Hoạt động thực tế tại kênh siêu thị
Hoạt động thực tế tại kênh siêu thị
Hoạt động thực tế tại kênh chợ

Ngày 01/03/2022, chuyên gia cùng các học viên tổng kết hoạt động thực tế tại kênh siêu thị và kênh chợ, để từ đó đúc kết được kiến thức thực tiễn và áp dụng thực tế vào sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Trao đổi nội dung tập huấn giữa các học viên và chuyên gia
Học viên đúc kết kinh nghiệm và kiến thức học được

Với phương pháp vừa học kiến thức vừa phân tích thực tế trên chính các sản phẩm của học viên, kết hợp tham quan hoạt động kinh doanh, trưng bày sản phẩm trực tiếp tại kênh chợ và siêu thị, BTC kỳ vọng học viên sẽ nắm bắt rất nhanh kiến thức và có thể triển khai chiến lược các Tiếp thị tại điểm bán – Xây dựng kênh phân phối phù hợp và hiệu quả cho các sản phẩm của mình.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia
Ông Mai Thanh Nghị – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) trao thư cảm ơn đến chuyên gia Tiền Gia Trí

Lớp tập huấn “Trade Marketing – Tiếp thị tại điểm bán & Xây dựng kênh phân phối” là một trong rất nhiều khóa học được tổ chức trong năm của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC), nhằm giúp cho các doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp của tỉnh Đồng Tháp nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh để từ đó tăng khả năng tiếp cận và mở rộng thị trường, góp phần quyết định vào sự thành công của sản phẩm.

DongThapBSSC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới