29.1 C
New York
Thứ Ba, 18 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

TẬP HUẤN KỸ KHỞI SỰ KINH DOANH, TƯ DUY KHỞI NGHIỆP VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG KHỞI NGHIỆP

Nhằm động viên, cổ vũ đoàn viên thanh niên hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Ngày 16/8/2023 tại Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra lớp tập huấn “Kỹ năng trình bày dự án, hoàn thiện ý tưởng kinh doanh và truyền cảm hứng khởi nghiệp” cho sinh viên năm 2023 do Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp phối hợp Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức.

Tham dự Chương trình có Ông Trần Trọng Hữu – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Ông Phạm Đình Ngãi – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Trà Vinh Farm, Ông Lê Phước Vinh – Bí thư Đoàn trường Đại học Đồng Tháp cùng quý thầy giáo, cô giáo và hơn 250 sinh viên của Trường Đại học Đồng Tháp.

Chương trình nhằm để giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về kỹ năng trình bày dự án, hoàn thiện ý tưởng kinh doanh cũng như là chia sẻ cảm hứng khởi nghiệp. Ban Tổ chức Chương trình đã mời Ông Phạm Đình Ngãi – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Trà Vinh Farm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn mà Công ty TNHH Trà Vinh Farm đã hình thành và phát triển trong thời gian qua.

Anh Phạm Đình Ngãi – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Trà Vinh Farm

Ngoài ra nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện những khó khăn và vướng mắc mà họ đang gặp phải trong việc khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo. Ban Tổ chức Chương trình đã tổ chức tọa đàm với Chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên các trường Đại học, cao đẳng” . Buổi tọa đàm giúp các bạn sinh viên có dịp chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng về lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và được nghe các vị khách mời thông tin những chủ trương, chính sách về khởi nghiệp, cũng như nhận được những lời khuyên hữu ích, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đa chiều về lĩnh vực khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tọa đàm với Đoàn viên thanh niên
Thanh niên giao lưu trong tọa đàm

Ngoài ra Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Đồng Tháp đã tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào khởi nghiệp trong thời gian qua.

Đoàn viên thanh niên trường Đại học Đồng Tháp – Trường Cao Đẳng Y tế – Trường Cao Đẳng Cộng Đồng

DongThapBSSC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới