29.1 C
New York
Thứ Ba, 18 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

BẾ MẠC LỚP TẬP HUẤN ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP CHO HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP THÁP MƯỜI

Sau 03 ngày tập huấn, ngày 16/8/2023 Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp phối hợp với Trường Trung cấp Tháp Mười, tổ chức bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho học sinh trường Trung cấp Tháp Mười.

Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp cùng Lãnh đạo Trường Trung cấp Tháp Mười trong buổi Tọa đàm với học sinh

Đến tham dự lễ Bế giảng có ông Trần Trọng Hữu – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp; ông Phạm Đình Ngãi – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Trà Vinh Farm; ông Phạm Văn Mười – Hiệu trưởng nhà trường; ông Dương Văn Lực – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo và hơn 120 học sinh của trường Trung cấp Tháp Mười tham dự.

Trước đó, các bạn học sinh có buổi tọa đàm với chuyên gia diễn giả và ban Giám hiệu để trình bày những mong muốn và thắc mắc của các bạn học sinh về vấn đề khởi nghiệp. Trong buổi tọa đàm, các bạn học sinh đã có cơ hội chia sẻ quan điểm, nêu ra những khó khăn mà họ gặp phải khi nghĩ đến việc bắt đầu sự nghiệp riêng của mình.

Ông Phạm Đình Ngãi – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Trà Vinh Farm
Trao giấy chúng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho học sinh

Kết thúc lớp tập huấn Ban Tổ chức đã trao 96 Giấy Chứng nhận cho các em học sinh hoàn thành khóa tập huấn.

Thầy Phạm Văn Mười – Hiệu trưởng trao thư cảm ơn tới ông Trần Trọng Hữu – PGĐ TTHTDN&KN

 

Thầy Phạm Văn Mười – Hiệu trưởng trường Trung cấp Tháp Mười phát biểu bế mạc

Ông Phạm Văn Mười – Hiệu trưởng trường Trung cấp Tháp Mười phát biểu  Bế giảng lớp tập huấn và cảm ơn Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà Trường tổ chức lớp tập huấn thật sự cần thiết cho các em chuẩn bị ra trường, đồng thời  trao đổi với các em học sinh tham dự lớp tập huấn về tầm quan trọng của việc học hỏi từ những chuyên gia và những người đã đi trước trong lĩnh vực khởi nghiệp. Ông nhấn mạnh rằng, kiến thức này không chỉ là bổ ích mà còn là một hành trang vô cùng quý báu cho các bạn học sinh khi tốt nghiệp ra trường và đi làm việc sau này.

DongThapBSSC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới