20.4 C
New York
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Buy now

spot_img

Liên hoan Xe hoa Sen chào mừng Lễ hội Sen Đồng Tháp

Nằm trong chuỗi các hoạt động tại Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I năm 2022, chiều ngày 19/5, Ban Tổ chức Lễ hội Sen Đồng Tháp tổ chức Liên hoan Xe hoa Sen, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, để lại ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh địa phương trong lòng du khách.

Xe hoa Sen của đơn vị thành phố Sa Đéc

Liên hoan có 38 đơn vị tham gia là các sở, ngành tỉnh; Uỷ ban nhân dân huyện, thành phố và khối Doanh nghiệp trong tỉnh. Ngoài ra, Câu lạc bộ Volkswagen Sài Gòn tham gia diễu hành 20 xe ô tô cổ, Công ty Thaco Auto Đồng Tháp tham gia diễu hành 06 xe ô tô.

Các xe được trang trí theo ý tưởng từ hoa Sen, nêu bật những giá trị của Sen; quảng bá, giới thiệu, tôn vinh hoa Sen, phát huy giá trị văn hóa – kinh tế cho các sản phẩm chế biến từ cây Sen Đồng Tháp, thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp trồng Sen gắn với phát triển du lịch và tạo dựng hình ảnh địa phương; phản ánh thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh, huyện, thành phố, chuyển tải thông điệp, truyền thông mang đặc trưng riêng của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương.

Xe hoa diễu hành trên các tuyến đường nội ô thành phố Cao Lãnh, sau đó diễu hành đến các huyện, thành phố trong tỉnh theo thời gian và lộ trình của Ban Tổ chức.

Diễu hành trên các tuyến đường nội ô thành phố Cao Lãnh

Quốc Minh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới