27.2 C
New York
Thứ Hai, 22 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Đồng Tháp ký kết hợp tác với Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Chiều ngày 19/5, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ ký kết Chương trình hợp tác toàn diện với Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines). Thỏa thuận được ký kết nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần khôi phục ngành dịch vụ hàng không nói riêng, ngành du lịch nói chung sau ảnh hưởng Covid-19.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang cùng Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam Nguyễn Thế Bảo ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác toàn diện trên 04 nội dung chính là quảng bá xúc tiến đầu tư – thương mại – du lịch – hàng không; phối hợp nghiên cứu và hình thành các sản phẩm và tuyến điểm du lịch; phối hợp tổ chức các sự kiện giáo dục, văn hóa, thể thao và du lịch mang tầm quốc gia và khu vực giai đoạn 2022 – 2026; hợp tác tổ chức, tham gia, hỗ trợ chương trình công tác các đoàn của tỉnh trong quảng bá, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.

Trong đó, Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp sẽ phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam hỗ trợ công tác xúc tiến truyền thông, tuyên truyền quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Đồng Tháp, chương trình kích cầu du lịch trong năm 2022 và các năm tiếp theo về các sản phẩm, dịch vụ, du lịch của hai bên trên các phương tiện thông tin đại chúng; xây dựng chính sách hỗ trợ giá vé cho các doanh nghiệp du lịch tham gia chương trình kích cầu du lịch; hỗ trợ, khuyến khích tạo điều kiện để các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Vietnam Airlines và các hãng hàng không thuộc Vietnam Airlines Group; hợp tác tổ chức các đoàn Fam trip bao gồm đại diện các doanh nghiệp lữ hành, các đoàn phóng viên Press trip trong nước và quốc tế đến khảo sát, giao lưu, hợp tác, tham gia các sự kiện tổ chức tại tỉnh Đồng Tháp v.v..

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang bày tỏ phấn khởi với hoạt động ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa tỉnh và Vietnam Airlines. Đây là chương trình hợp tác quan trọng để khai thác tiềm năng, thế mạnh của hai bên. Do đó, ông Trần Trí Quang cam kết, Đồng Tháp sẽ tích cực phối hợp thực hiện có hiệu quả các nội dung hợp tác đã được ký kết.

 Việt Tiến

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới