29.1 C
New York
Thứ Ba, 18 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

Huấn luyện chuyên đề “Quản trị tài chính cho CEO doanh nghiệp khởi nghiệp” trong Chương trình “Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng 2022”

Sáng ngày 09/12/2022, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam (SVF) phối hợp tổ chức Buổi huấn luyện chuyên đề “Quản trị tài chính cho CEO doanh nghiệp khởi nghiệp” trong khuôn khổ Chương trình “Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng 2022”, với sự dẫn dắt của Bà Nguyễn Hồng Trang – Giám đốc Công ty Đào tạo kỹ năng tài chính Edubelife. Chương trình có sự tham gia của 14 dự án khởi nghiệp.

Tại buổi huấn luyện, Bà Nguyễn Hồng Trang chia sẻ với các dự án, doanh nghiệp về những vấn đề tổng quan: quản trị tài chính doanh nghiệp; sự khác biệt giữa tài chính và kế toán; góc nhìn về hoạch định kế hoạch tài chính; phương pháp xây dựng giá thành, giá bán cho sản phẩm của một vài dự án điển hình. 

Việc phối hợp giữa truyền đạt kiến thức, song hành với trao đổi và phản biện đã giúp các dự án khởi nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của Quản trị tài chính trong vận hành doanh nghiệp, từ đó tìm ra các vấn đề thường mắc phải khi xây dựng giá thành, giá bán, cũng như thấy được sự thiếu sót khi tính toán cơ cấu chi phí, dẫn đến ảnh hưởng doanh thu của sản phẩm.

Chương trình “Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng” sẽ tiếp nối với những chuyên đề được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp Đồng Tháp chắp cánh vươn xa.

————————————–

* Nếu Quý Anh/Chị  có câu hỏi hay thắc mắc, vui lòng liên hệ:

  • Số điện thoại: 090.144.1080 (Ông Dũng Sĩ – DongThap BSSC); 078.265.9584 (Ông Huy Hoàng – SVF); 
  • Email: danseukhoinghiep@gmail.com

* Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC):

https://dongthapbssc.vn     https://danseukhoinghiep.vn                     

dongthapbssc@gmail.com FB/danseukhoinghiep/                  

* Startup Vietnam Foundation (SVF) 

http://svf.org.vn/   Email: hello@svf.org.vn

https://www.facebook.com/startupvietnamfoundation

DongThapBSSC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới