20 C
New York
Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Cố vấn chuyên môn cho sản phẩm nấm trong Chương trình “Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng 2022”

Sáng ngày 07/12/2022, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam (SVF) phối hợp tổ chức Buổi “Cố vấn chuyên môn cho sản phẩm nấm” trong khuôn khổ Chương trình “Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng 2022”, với sự dẫn dắt của Ông Nguyễn Anh Võ – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành Nông trại Nấm Xanh. Chương trình có sự tham gia của 04 dự án chuyên về sản phẩm nấm.

Ông Nguyễn Anh Võ đã chia sẻ hàn h trình khởi nghiệp của mình với ngành nấm, kèm theo đó là những trải nghiệm, kinh nghiệm phát triển mô hình kinh doanh của Nông trại Nấm Xanh trong việc phát triển sản phẩm, hệ thống, kênh phân phối, thương hiệu, quản trị tài chính, nhân sự, marketing, … 

Câu chuyện khởi nghiệp của Nấm xanh bắt đầu bằng 04 kg nấm được giữ trong tủ lạnh của gia đình, với nguồn vốn đầu tư chỉ khoảng 100 triệu đồng, đã truyền cảm hứng cho các dự án khởi nghiệp, giúp các bạn nhận ra góc nhìn khác về việc sử dụng vốn, cũng như bài học về việc làm tốt từng loại sản phẩm rồi mới phát triển mở rộng dần.

Cũng tại buổi cố vấn, chuyên gia đã giúp các dự án nhận ra những vấn đề trong mô hình kinh doanh hiện tại của mình, từ đó sớm có những cải thiện để tạo đà phát triển trong tương lai.

Chương trình “Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng” sẽ tiếp nối với những chuyên đề được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp Đồng Tháp chắp cánh vươn xa.

————————————–

* Nếu Quý Anh/Chị  có câu hỏi hay thắc mắc, vui lòng liên hệ:

  • Số điện thoại: 090.144.1080 (Ông Dũng Sĩ – DongThap BSSC); 078.265.9584 (Ông Huy Hoàng – SVF); 
  • Email: danseukhoinghiep@gmail.com

* Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC):

 https://dongthapbssc.vn     https://danseukhoinghiep.vn                     

dongthapbssc@gmail.com FB/danseukhoinghiep/                  

#DongThapBSSC #danseukhoinghiep

* Startup Vietnam Foundation (SVF) 

http://svf.org.vn/                                           

Email: hello@svf.org.vn

https://www.facebook.com/startupvietnamfoundation

DongThaBSSC

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới