23.6 C
New York
Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM TẠO ĐÀN SẾU KHỞI NGHIỆP ĐẤT SEN HỒNG NĂM 2022 – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP

Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu Khởi Nghiệp Đất Sen hồng là chương trình Ươm tạo hỗ trợ các Dự án/Doanh nghiệp khởi nghiệp tại tỉnh Đồng Tháp dịch chuyển tư duy và tầm nhìn, mở rộng quy mô kinh doanh, hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm, tăng cường khả năng huy động vốn cũng như tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp.

Chương trình dự kiến diễn ra trong 04 tháng, được phối hợp thực hiện bởi Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) cùng Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp Đồng Tháp (BSSC) với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và mở rộng thị trường. Chương trình cũng mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp dần dịch chuyển sang các nền thương mại điện tử cùng mục tiêu hướng đến một nền kinh tế số trong giai đoạn 2021-2030 theo Thủ tướng Chính phủ.

Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng 2022 mang đến cơ hội phát triển thị trường và tăng doanh thu cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Tham gia chương trình Ươm tạo Đàn Sếu Khởi Nghiệp Đất Sen hồng, các doanh nghiệp có cơ hội:

 • Gia tăng doanh thu và mở rộng quy mô kinh doanh;
 • Hoàn thiện và phát triển sản phẩm mới phù hợp nhu cầu thị trường;
 • Tiếp cận tối đa nguồn lực hỗ trợ tại địa phương;
 • Tăng cường kết nối giữa các dự án, doanh nghiệp cùng mục tiêu

Chương trình được thiết kế tổ chức với các chuyên đề huấn luyện và thực hành phù hợp với nhu cầu thực tế thông qua khảo sát với 40% thời lượng là đào tạo; 30% dành cho thảo luận vấn đề trực tiếp của doanh nghiệp; 30% dành cho tư vấn, dẫn dắt tạo kết quả.

Đặc biệt, điểm khác biệt so với những chương trình khác là hoạt động tham quan trải nghiệm tại doanh nghiệp điển hình cũng như các nhà máy, doanh nghiệp trong cùng ngành nghề, lĩnh vực có bước phát triển đi trước để được chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội. Chương trình cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp kết nối với nguồn vốn đầu tư tại địa phương với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu và mở rộng thị trường.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH 

Đối tượng tham dự

Chương trình được thiết kế tổ chức phù hợp cho nhóm đối tượng:

 • Là thành viên sáng lập của dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp.
 • Lĩnh vực: Không giới hạn.
 • Số năm thành lập: Từ 01 năm đến 05 năm.
 • Dự án có khả năng triển khai, mở rộng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
 • Cam kết tham gia đầy đủ, xuyên suốt các hoạt động của Chương trình.

Mục tiêu chương trình

– Dịch chuyển tư duy và tầm nhìn của những nhà sáng lập dự án và doanh nghiệp khởi nghiệp để hướng tới phát triển doanh nghiệp trong tầm nhìn dài hạn, kế hoạch phát triển trong trung hạn và những vấn đề cần giải quyết trong ngắn hạn.

– Giúp các dự án, doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm phù hợp với khách hàng và thị trường và tăng sức cạnh tranh của dự án, doanh nghiệp trên.

– Giúp các dự án, doanh nghiệp tiếp cận tối đa nguồn lực hỗ trợ tại địa phương, tăng cường năng lực bán hàng trên các kênh truyền thống và kênh online

– Tăng cường kết nối giữa các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp với các doanh nghiệp đi trước cùng ngành nghề để học tập kinh nghiệm và hỗ trợ nhau rút ngắn thời gian để có được sự thay đổi về kết quả kinh doanh của dự án, doanh nghiệp.

Mốc thời gian quan trọng 

 • Thời gian đăng ký: Từ 26/07 – 18/09/2022
 • Thời gian tuyển chọn dự án: 20 – 21/09/2022
 • Chương trình chính thức: 15/10 – 30/12/2022

Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến 

Địa điểm: Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Đăng ký tham gia ngay: https://bit.ly/uomtaodongthap2022

Thông tin chi tiết về chương trình: 

Fanpage: https://www.facebook.com/danseukhoinghiep

Website: https://dongthapbssc.vn/

Hạn chót đăng ký: 26/??/????

▶ Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:

? 078.265.9584 (Ông Huy Hoàng) hay 090.144.1080 (Ông Dũng Sĩ)

? Email: danseukhoinghiep@gmail.com

DongThapBSSC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới