23.8 C
New York
Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Du lịch Đồng Tháp khởi sắc từ những ngày đầu Xuân

Đến thăm, tìm hiểu tình hình khách du xuân tại các điểm du lịch trên địa bàn thành phố Sa Đéc gồm: Cánh đồng Hoa Hồng, Happyland Hùng Thy, Vườn kiểng Ngọc Lan vào sáng 04/02/2022 (nhằm mùng 4 Tết), Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa bày tỏ phấn khởi khi lượng khách du lịch tăng cao so với Tết năm ngoái; mỗi điểm có từ 1.500 – 2.000 khách/ngày.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chụp ảnh lưu niệm với chủ điểm tham quan Cánh đồng Hoa Hồng.

Nhằm tạo điều kiện để hoạt động du lịch diễn ra được thuận lợi, thời gian qua, tỉnh ưu tiên phân bổ nguồn vắc xin cho ngành du lịch, đồng thời ban hành hướng dẫn tạm thời các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 theo từng cấp độ dịch áp dụng trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện chủ trương thí điểm của tỉnh về mở cửa, đón du khách trong trạng thái “bình thường mới”, các cơ sở du lịch đều có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng các tiểu cảnh, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn. Đặc biệt, các cơ sở đều quan tâm thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch, trong đó khuyến cáo du khách thực hiện 5K khi đến tham quan để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ông Phạm Thiện Nghĩa gửi lời chúc mừng năm mới đến các khu điểm du lịch; đồng thời hỏi thăm tình hình hoạt động, chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự nỗ lực của các cơ sở du lịch trong năm qua. Đại diện các điểm du lịch phấn khởi trình bày với ý tưởng, dự tính mở rộng đầu tư trong năm nay.

Du khách tham quan Vườn kiểng Ngọc Lan

Tính đến ngày 04/02/2021 (tức mùng 4 Tết Nguyên đán Nhâm Dần), du lịch Đồng Tháp đón và phục vụ khoảng 75.556 lượt khách đến tham quan, du lịch, tăng 27,7 % so với cùng kỳ năm 2021.

Công Minh – Cổng Thông tin Đồng Tháp
0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới