29.1 C
New York
Thứ Ba, 18 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

Bích Chi vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Ngày 09/3, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam kỳ công bố năm 2022, trong đó có Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi tọa lạc tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp là doanh nghiệp họat động hiệu quả trong lĩnh vực chế biến thực phẩm ở Việt Nam.

Tiền thân của Công ty là Nhà máy Bột Bích Chi thành lập từ năm 1966 chuyên sản xuất bột gạo lứt, bột đậu các loại cung cấp cho thị trường tiêu thụ trong nước. Sản phẩm bánh phồng tôm Bích Chi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe tại những thị trường khó tính như: Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc v.v..

Sản phẩm của Bích Chi đã đạt 10 Huy chương Vàng về Tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm như: Cúp vàng Thương hiệu Vì sức khỏe cộng đồng, Giải Mai vàng hội nhập, Thương hiệu Bạn nhà nông v.v..

Theo Vietnam Report, Bảng xếp hạng FAST500 đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép về doanh thu. Bên cạnh đó, còn là các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sỡ hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông v.v. cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Như Ý – Cổng Thông tin Đồng Tháp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới