23.8 C
New York
Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Đồng Tháp hỗ trợ nông sản cho người dân TPHCM và Bình Dương

Thực hiện chương trình “Nông sản Đồng Tháp – San sẻ yêu thương”, sáng ngày 27/8, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức 05 chuyến xe chở hàng hoá, nông sản đến Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Đây là những phần quà, tỉnh Đồng Tháp gửi đến nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương để san sẻ trong những lúc khó khăn do dịch Covid-19. Cụ thể, có 10 tấn gạo, 22 tấn nông sản, 5.000 hộp cá mòi và 700 thùng hủ tiếu ăn liền được gửi đến nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng Tháp gửi đến tỉnh Bình Dương 10 tấn gạo, 11 tấn nông sản, 2.500 hộp cá mòi, 300 thùng hủ tiếu ăn liền.

Để chuẩn bị di chuyển lên Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, quảng đường trên 100km nên từ sáng sớm các xe đã chuẩn bị sẵn sàng, từng banner được dán lên cẩn thận
33 tấn nông sản gồm: Gạo, củ cải trắng, khổ qua, dưa leo, đu đủ, khoai lang v.v… được chất ngay ngắn, đầy ắp các xe
Cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được điều động đến để lên hàng hoá

 

Tài xế Nguyễn Hồng Nhân, quê tại thành phố Cao Lãnh, năm nay 26 tuổi. Chở chuyến hàng nông sản này đến bà con ở tỉnh Bình Dương, với tài xế trẻ này, đây vừa là nhiệm vụ, cũng vừa là niềm vui khi được góp phần chia sẻ khó khăn với mọi người

Đây là lần thứ hai, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình “Nông sản Đồng Tháp – San sẻ yêu thương”. Chuyến hàng trước đó được tổ chức vào tháng 6 để hỗ trợ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương hiện nay có rất đông người dân tỉnh Đồng Tháp đang sinh sống và làm việc. Do đó, nguồn nông sản, hàng hoá lần này phần nào chia sẻ khó khăn với người dân trên địa bàn, cùng chung tay vượt qua đại dịch Covid-19.

Nguyệt Ánh – Dongthap portal

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới