9.9 C
New York
Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024

Buy now

spot_img

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng 03 nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa vừa có Thư chúc mừng bà Trương Thị Lệ Khanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, bà Trần Thị Đào – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm, bà Lương Thị Hương Giang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco vừa được vinh danh Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng năm 2021.

Từ trái sang: Bà Trương Thị Lệ Khanh, bà Trần Thị Đào, bà Lương Thị Hương Giang

Trong thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh khẳng định, sự nỗ lực và đồng hành của 03 nữ doanh nhân cùng các doanh nghiệp với các hoạt động phát triển kinh tế và công tác an sinh xã hội chính là đoá sen hồng điểm tô bức tranh kinh tế – xã hội của tỉnh trở nên khởi sắc và sinh động.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh nhấn mạnh, Cúp Bông Hồng Vàng năm 2021 có ý nghĩa sâu sắc nhằm chia sẻ các bài học thành công, khuyến nghị giải pháp phục hồi của doanh nghiệp, ghi nhận, tôn vinh và biểu dương các Nữ Doanh nhân tiêu biểu đã không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua thách thức.

Ông Phạm Thiện Nghĩa mong muốn, với vị thế Nữ doanh nhân tiêu biểu toàn quốc, bà Trương Thị Lệ Khanh, bà Trần Thị Đào, bà Lương Thị Hương Giang sẽ tiếp tục phát triển doanh nghiệp bền vững và đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong bối cảnh của đại dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 29/12, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” cho 60 nữ doanh nhân tiêu biểu trong năm 2021.

Từ năm 2005, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương và cơ sở liên quan tổ chức bình xét và trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng”. Từ năm 2010, danh hiệu này đã được VCCI bình duyệt và trao tặng 03 năm 01 lần nhằm ghi nhận, tôn vinh các doanh nhân nữ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Văn Khương – Cổng Thông tin Đồng Tháp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới