19 C
New York
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Buy now

spot_img

02/12: Diễn đàn: “Cố vấn khởi nghiệp: Đổi mới trên hành trình mới”

Chương trình được diễn ra vào 14h00, thứ Năm ngày 2/12/2021 trên nền tảng ứng dụng Zoom. Link Zoom sẽ được gửi đến Quý vị qua email khi đăng ký tham dự Chương trình.

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2002. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2021 và Chương trình Youth Co:Lab của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, với sự tài trợ của City Foundation, nhằm mục đích: Khái quát hóa các hoạt động cố vấn khởi nghiệp trong năm; Hoạt động cố vấn sau 5 năm – những giá trị bền vững và thách thức của giai đoạn mới… Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Diễn đàn:

CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP:
ĐỔI MỚI TRÊN HÀNH TRÌNH MỚI

Thời gian: 14h00 – 16h35, Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2021
Địa điểm: Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Link đăng ký tham dự online: Tại đây

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp trân trọng kính mời Quý vị đến tham dự và thảo luận tại Chương trình.

Chương trình sẽ tập trung, trao đổi về các nội dung như: Những nét mới của người cố vấn khởi nghiệp – cách làm, đối tượng, kỹ năng – và có giá trị bền vững qua thời gian; Đào tạo và xây dựng mạng lưới các cố vấn khởi nghiệp tạo tác động xã hội – Hướng đi mới nhằm đa dạng hóa đội ngũ cố vấn khởi nghiệp; Thảo luận để nhận diện các mô hình cố vấn, cách thức tổ chức, thực hiện của các mô hình từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm…. Ngoài ra, tại sự kiện cũng sẽ diễn ra Lễ kết nạp các hội viên mới của Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia (VSMA)…

Trân trọng cảm ơn!

Địa chỉ liên hệ: Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Số 9 Đào Duy Anh, Đồng Đa, Hà Nội.; SĐT: 024.35772400; Email: khoinghiep@dddn.com.vn;  Ms. Bích Phương – SĐT: 0949410296 – Email: phuongpham.dddn@gmail.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới