27.2 C
New York
Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Tiếp Công ty Advantech Việt Nam Technology về giải pháp chuyển đổi số

Chiều 01/12, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang cùng lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cùng một số sở, ngành liên quan có buổi tiếp và làm việc với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Advantech Việt Nam Technology về giải pháp chuyển đổi số.

Zalo
Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang tặng quà lưu niệm cho các thành viên của Công ty

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty giới thiệu về một số giải pháp, ứng dụng công nghệ trên các lĩnh vực, trong đó đáng chú ý là thành phố thông minh, phát triển bền vững. Đây là mô hình thành phố vận hành theo hướng dữ liệu số, thành phố đổi mới, sáng tạo sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông cùng các phương tiện khác để nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu quả vận hành, dịch vụ đô thị và khả năng cạnh tranh.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang cho biết, chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh rất quan tâm và xem đây là một trong những giải pháp quan trọng thúc đẩy tăng trưởng, làm thay đổi toàn diện phương thức quản lý của cả hệ thống chính trị. Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XI đang hoàn chỉnh để ban hành Nghị quyết về chuyển đổi số tỉnh Đồng Tháp.

Ông Trần Trí Quang cảm ơn Công ty đã quan tâm, đề xuất giải pháp hợp tác với tỉnh trong lĩnh vực chuyển đổi số, đồng thời yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông làm đầu mối cung cấp, trao đổi thông tin để Công ty nghiên cứu sâu, đề xuất giải pháp vào các lĩnh vực phù hợp.

*Advantech là Công ty đa quốc gia có trụ sở chính ở Đài Loan chuyên về các lĩnh vực dịch vụ công nghiệp 4.0, công nghiệp IoT, hệ thống nhúng, thành phố thông minh (y tế, bán lẻ, hậu cần), hỗ trợ các nhà tích hợp IoT. Tại Việt Nam, giải pháp của Advantech đã đuợc triển khai tại Bệnh viện Thái Hoà Quảng Ninh, nhà máy Thaco v.v..

Theo Cổng Thông tin Đồng Tháp 

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới