9.5 C
New York
Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024

Buy now

spot_img

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ KHOÁ HUẤN LUYỆN “HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH CEO”

Sau thời gian mở đăng ký vừa qua, Ban Tổ chức Khoá huấn luyện “Hành trình khẳng định bản lĩnh CEO” đã nhận được nhiều sự quan tâm từ Quý doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ thêm cho các doanh nghiệp quan tâm có nhu cầu đăng ký tham dự chương trình huấn luyện dự kiến sẽ khai giảng vào ngày 19/3/2022. Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) tiếp tục gia hạn thời gian đăng ký Khoá huấn luyện cụ thể như sau:

1. Đăng ký tham dự

– Thời gian đăng ký: đến hết ngày 15/3/2022.

–  Link đăng ký :  https://by.com.vn/3W2wAH

2. Nội dung đào tạo:

Khoá huấn luyện do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp và Khởi nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp tổ chức với Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) với nội dung được xây dựng phù hợp nhu cầu thực tiễn của các các lãnh đạo doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay và cập nhật những xu hướng quản lý lãnh đạo mới, phù hợp với bối cảnh thay đổi của thị trường do dịch Covid-19.

Chương trình định hướng thực hiện theo hình thức huấn luyện, cung cấp các công cụ, giải pháp để giải quyết các vấn đề thực tế phát sinh của doanh nghiệp, đem đến giá trị thật cho cấp lãnh đạo doanh nghiệp. Đồng thời, các giảng viên cũng cam kết tiếp tục đồng hành, hỗ trợ tham vấn cho doanh nghiệp sau khi kết thúc khoá đào tạo.

Các chuyên đề chính như sau: (1) Quản trị rủi ro; (2) Quản trị nguồn nhân lực; (3) Sáng tạo và cải tiến sản phẩm; (4) Logistic và Quản trị chuỗi cung ứng và các chuyên đề phụ trợ theo yêu cầu thực tế của học viên.

* Nội dung chi tiết: tải tại đây

3. Thời gian và địa điểm tổ chức:

* Thời gian: khai giảng từ ngày 19/3/2022.

* Địa điểm: Tại thành phố Cao Lãnh.
(Thông tin chi tiết về lịch học sẽ được thông tin qua email hoặc điện thoại của từng học viên được xác nhận tham gia chương trình. Chương trình sẽ tổ chức học vào các ngày cuối tuần để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tham gia).

4. Thành phần tham dự:

Chương trình dành cho các anh, chị là Lãnh đạo, Cán bộ quản lý điều hành và Quản lý cấp trung của doanh nghiệp, thành viên Ban giám đốc hợp tác xã và Chủ hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

5. Chi phí đào tạo được hỗ trợ: 6.000.000 đồng/học viên.

(Học viên theo đúng thành phần và đảm bảo tham dự đầy đủ chương trình huấn luyện sẽ được Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp hỗ trợ 100% học phí và tài liệu học tập).

6. Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP
Số 11, đường Võ Trường Toản, P.1, TP Cao Lãnh, ĐT
Điện thoại: 0277 3 929.797 – 0987.700.875 (gặp Kiều My)
Email: dongthapbssc@gmail.com    Website: www.dongthapbssc.vn

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) rất mong nhận được sự quan tâm, đăng ký tham dự và hỗ trợ thông tin đến các đối tượng phù hợp có nhu cầu tham dự khoá huấn luyện.

Trân trọng./.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới