20 C
New York
Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Kết nối tiêu thụ hàng hóa, nông sản với Công ty Wincommerce

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hội quán, cơ sở sản xuất kinh doanh giới thiệu sản phẩm hàng hóa, chiều 02/3, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị kết nối tiêu thụ với Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Tổng hợp Wincommerce.

Bộ phận mua hàng của Wincommerce tìm hiểu các sản phẩm của Đồng Tháp

Có hơn 60 đơn vị là doanh nghiệp, hợp tác xã, hội quán, cơ sở sản xuất, với nhiều sản phẩm hàng hóa (rau, củ, quả, trái cây, sản phẩm chế biến v.v.) trên địa bàn tỉnh tham kết nối tiêu thụ.

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Tổng hợp Wincommerce là đơn vị thành viên của Tập đoàn Masan, hoạt động lĩnh vực bán lẻ, với hơn 100 siêu thị và 2.700 cửa hàng tiện ích. Đến năm 2025, Công ty sẽ mở rộng lên 300 siêu thị và 10.000 cửa hàng tiện ích.

Với số lượng siêu thị và cửa hàng hiện có, Wincommerce mong muốn được kết nối tiêu thụ hàng hóa, nông sản chất lượng tại Đồng Tháp, nhất là mặt hàng mang tính chất đặc trưng của địa phương. Wincommerce cho biết sẽ có gian hàng riêng cho sản phẩm OCOP và nhiều ưu đãi cho sản phẩm này.

Tại hội nghị, Wincommerce và các đơn vị đã trao đổi về hồ sơ, tiêu chuẩn, quy cách, phương thức đưa hàng vào hệ thống phân phối, phương thức thanh toán v.v.. Các đơn vị tại Đồng Tháp tích cực tham gia phiên kết nối trực tiếp, với mong muốn có nhiều sản phẩm tiêu thụ tại hệ thống này.

Được biết, tùy từng loại sản phẩm, Wincommerce sẽ có phương thức thanh toán khác nhau và đơn vị cung cấp có thể chọn khu vực để phân phối sản phẩm.

Sau hội nghị, Công ty Wincommerce và Sở Công Thương sẽ khảo sát cơ sở, vùng nguyên liệu trên địa bàn tỉnh.

Nguyệt Ánh – Cổng Thông tin Đồng Tháp
0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới