29.1 C
New York
Thứ Ba, 18 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

Tháp Mười: Tổ chức diễn đàn Khởi nghiệp năm 2021 gắn sinh hoạt CLB Khởi nghiệp cấp huyện

Ngày 12/3/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Diễn đàn Khởi nghiệp cấp huyện với chủ đề “Phát huy giá trị tài nguyên bản địa trong thời đại công nghệ số” gắn với sinh hoạt CLB Khởi nghiệp cấp huyện với sự tham gia của các diễn giả là các công ty, doanh nghiệp, thành viên CLB khởi nghiệp cấp huyện và Thanh niên khởi nghiệp thành công trong và ngoài huyện. Diễn đàn còn có sự đồng hành của các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy và sự tham gia của hơn 50 bạn đoàn viên, thanh niên đang có nhu cầu khởi nghiệp.

Quang cảnh buổi Diễn đàn khởi nghiệp

Diễn đàn được các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm và định hướng thiết thực trên con đường khởi ngiệp trong thời đại công nghệ số, đồng thời các bạn đoàn viên, thanh niên có dịp để giao lưu, trao dồi kinh nghiệp từ những thế hệ đi trước khởi nghiệp thành công. Từ đó, có những định hướng cho bản thân trên con đường khởi nghiệp từ những giá trị tài nguyên sẳn có của địa phương.

Bên cạnh đó, với chủ đề tuần 2 Thanh niên với nghề nghiệp việc làm và khởi nghiệp” Thường trực Huyện đoàn và các xã, thị trấn Đoàn tổ chức đi thăm 14 lượt Thanh niên làm kinh tế, các dự án khởi nghiệp trong huyện nhằm chia sẻ kinh nghiệp, định hướng trong công tác khởi nghiệp của huyện trong thời gian tới.

Kiều Linh – HD Tháp Mười – TTNTH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới