20 C
New York
Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam đề xuất đầu tư dự án tại Đồng Tháp

Chiều ngày 04/10, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam về đề xuất đầu tư các dự án tại Đồng Tháp.

Tại buổi làm việc, Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam cho biết đang quan tâm và đề xuất đầu tư các dự án đô thị, khu dân cư, nhà ở thương mại trên địa bàn 03 đô thị của tỉnh Đồng Tháp: Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc và trên địa bàn các huyện: Tháp Mười, Châu Thành, Hồng Ngự.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa thông tin đến nhà đầu tư các định hướng  phát triển của Đồng Tháp, trong đó lấy niềm hạnh phúc của người dân làm mục tiêu cốt lõi, thu hút đầu tư nhưng không đánh đổi môi trường

Qua nghe đề xuất của Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam và ý kiến của các sở, ngành tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao nghiên cứu của Tập đoàn đối với tỉnh Đồng Tháp.

Ông Phạm Thiện Nghĩa cho rằng, các đề xuất phù hợp với định hướng quy hoạch và phát triển của tỉnh, đồng thời đề nghị Tập đoàn phối hợp với các sở, ngành tỉnh và địa phương triển khai ngay các dự án đủ điều kiện. Cùng với đó, tiếp tục nghiên cứu các dự án đầu tư tại các địa phương khác của tỉnh, cũng như các lĩnh vực đầu tư khác mà tỉnh Đồng Tháp đang có nhu cầu như: Nông nghiệp công nghệ cao, khu công nghiệp.

Ông Phạm Thiện Nghĩa cũng thông tin đến Tập đoàn về những dự án giao thông lớn trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới sẽ giải quyết được điểm nghẽn về giao thông; chủ trương đồng hành cùng doanh nghiệp của lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành địa phương v.v..

Nguyệt Ánh – Cổng Thông tin Đồng Tháp

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới