18.3 C
New York
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

Sunny World quan tâm đầu tư về công nghiệp, du lịch tại Đồng Tháp

Gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp vào chiều 21/01/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển hạ tầng và Bất động sản Sunny World (Sunny World) bày tỏ sự quan tâm đầu tư về lĩnh vực công nghiệp và du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao tại Đồng Tháp.

Zalo
Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Huỳnh Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Võ Ngọc Thành, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phạm Thị Ngọc Đào (bên trái) tiếp và làm việc với Sunny World

Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong đã thông tin với Sunny World về những lĩnh vực tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và cho biết bên cạnh phát triển nông nghiệp, tỉnh Đồng Tháp còn chú trọng phát triển công nghiệp, nhất là công nghiệp công nghệ cao, chế biến sâu để mở ra cơ hội mới cho địa phương cũng như thay đổi cơ cấu nền kinh tế.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Sunny World cung cấp thông tin chi tiết hơn về những lĩnh vực nhà đầu tư quan tâm; đồng thời đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tăng cường kết nối với nhà đầu tư để có bước hợp tác tiếp theo trong thời gian tới.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong cảm ơn Sunny World đã tích cực hỗ trợ tỉnh Đồng Tháp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 vừa qua, cũng như đã dành nhiều tình cảm cho người dân tỉnh Đồng Tháp khi hỗ trợ 01 tỷ đồng cho người dân nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022 đầm ấm.

Zalo
Lãnh đạo Sunny World (bên phải) trao kinh phí hỗ trợ cho Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Võ Ngọc Thành

Theo Cổng Thông tin Đồng Tháp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới