9.5 C
New York
Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024

Buy now

spot_img

Đồng Tháp có thêm 104 sản phẩm OCOP từ 3 sao đến 4 sao

Ngày 31/12, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp phê duyệt kết quả đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Đồng Tháp năm 2021.

Sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Tháp năm 2021 đạt 4 sao

Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định công nhận sản phẩm đạt hạng từ 3 sao đến 4 sao đối với 104 sản phẩm của 48 chủ thể là doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh thuộc Chương trình OCOP của tỉnh Đồng Tháp, gồm 04 sản phẩm đạt 4 sao và 100 sản phẩm đạt 3 sao. (Xem danh sách tại đây).

Tính đến nay, tổng số sản phẩm OCOP của tỉnh đạt 265 sản phẩm từ 3 – 4 sao, trong đó, có hơn 100 sản phẩm khởi nghiệp từ lĩnh vực nông nghiệp, chế biến nông sản.

Các sản phẩm đạt các hạng sao được Ủy ban nhân dân tỉnh cấp Giấy chứng nhận; được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được in, dán trên bao bì sản phẩm theo đúng quy định hiện hành.

Kết quả chứng nhận xếp hạng sao sản phẩm có giá trị trong 03 (ba) năm, kể từ ngày Quyết định được ký ban hành.

Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức công bố, công khai sản phẩm và trao Giấy chứng nhận cho các sản phẩm được công nhận, xếp hạng. Đồng thời, hướng dẫn Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh thực hiện việc sử dụng, in, dán nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao lên bao bì sản phẩm được công nhận đúng quy định.

Nguyệt Ánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới