20.4 C
New York
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Buy now

spot_img

Điểm hẹn doanh nhân: “Chắp cánh đàn sếu khởi nghiệp”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/05/2021) và hưởng ứng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Sáng ngày 19/5, tại quán Life Coffee Sa Đéc, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam Tỉnh, Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp và khởi nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Tháp phối hợp tổ chức chương trình điểm hẹn Doanh nhân với Chủ đề “ Chắp cánh đàn sếu khởi nghiệp”.

Không gian diễn ra chương trình

Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên được các đại biểu đến từ Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Tháp; Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp và khởi nghiệp Tỉnh Đồng Tháp; Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Tháp và Thường trực Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Đồng Tháp chia sẻ về các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp; các hoạt động hỗ trợ, gắn kết giữa doanh nhân trẻ và khởi nghiệp; định hướng kế hoạch và những điểm mới của Cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp năm 2021. Đồng thời tham gia tọa đàm trao đổi về các ý tưởng, đề xuất của đoàn viên, thanh niên, doanh nghiệp khởi nghiệp.

Tại buổi tọa đàm các bạn đoàn viên thanh niên đã mạnh dạn chia sẻ và đặt ra các vấn đề còn khó khăn vướng mắt trong hoạt động khởi nghiệp để được các anh chị diễn ra giải đáp, từ đó giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên mạnh dạn hơn trong hoạt động khởi nghiệp của mình, đặc biệt là chuẩn bị tốt các ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp tham gia cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp năm 2021 sắp tới.

Thành Đoàn Sa Đéc nhận quà của Sở Kế hoạch và Đầu tư, và Hội doanh nhân trẻ Đồng Tháp trao tặng

Dịp này, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Tháp đã trao tặng cho CLB khởi nghiệp Thành Phố Sa Đéc 01 bộ sách khởi nghiệp; phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Tháp tặng 1000 quyển tập cho các em học sinh trên địa bàn Thành phố Sa Đéc./.

Tin, ảnh: Văn Đấu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới