22.5 C
New York
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Buy now

spot_img

Công ty VJ Việt Nam đề xuất hợp tác về tư vấn du học

Sáng ngày 23/8, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại VJ (VJ Việt Nam) về đề xuất triển khai chương trình du học tại Hàn Quốc, Nhật Bản cho học sinh của tỉnh Đồng Tháp.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu tiếp và làm việc với Đoàn

Tại buổi làm việc, ông Đinh Văn Hảo – Giám đốc VJ Việt Nam giới thiệu khái quát về Công ty Cổ phần Tư vấn Du học – Thương mại VJ và các chương trình du học tại Hàn Quốc, Nhật Bản.

Theo đó, thế mạnh của Công ty là các chương trình du học tại Hàn Quốc với 03 hình thức liên kết, tư vấn chính là: Visa du học tiếng Hàn, Visa du học nghề, Visa du học chuyên ngành. Trong đó, đối với chương trình du học nghề, các nghề đang phổ biến và cần nhân lực tại Hàn Quốc là: Du lịch, công nghệ ô tô, công nghệ thực phẩm, nhà hàng – khách sạn v.v..

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cho biết, mỗi năm Đồng Tháp có trên 14.000 học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông. Do đó, vấn đề liên kết đào tạo nhân lực được tỉnh đặc biệt chú trọng.

Ông Đoàn Tấn Bửu giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng các đơn vị liên quan trao đổi về các chương trình Công ty vừa đề xuất để xây dựng kế hoạch phối hợp phù hợp, góp phần giúp cho học sinh và người lao động của tỉnh được tiếp cận với chương trình du học và đào tạo nghề trong môi trường hiện đại tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại VJ (VJ Việt Nam) được thành lập ngày 21/02/2013 tại Hà Nội, là một trong những đơn vị tiên phong, có nhiều kinh nghiệm về tư vấn du học. Đến nay, Công ty đã hỗ trợ trên 11.000 du học sinh học tập tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Việt Tiến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới