27.2 C
New York
Thứ Hai, 22 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

CLB SIYB TP.HCM kỷ niệm 20 năm thành lập

Tối ngày 5/3, tại 443-445 Lê Hồng Phong, P2, Quận 10 TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đây cũng là sự kiện họp mặt các thành viên đầu xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự buổi lễ có các khách mời từ TLSQ Ấn Độ tại TP.HCM, doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc và hơn 100 doanh nghiệp là thành viên và khách mời danh dự.

Ông Trần Đức Dũng – Chủ tịch CLB SIYB TPHCM

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, CLB SIYB TPHCM đã có những nốt thăng trầm trong các hoạt động của mình, đến hôm nay, CLB đã và đang phát triển vững mạnh với hàng chục thành viên là doanh nhân, doanh nghiệp. Có mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Qua nhiều thời kì khó khăn kể từ ngày thành lập, đến hôm nay SIYB TPHCM tự hào là CLB phát triển ổn định, nơi các thành viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác làm ăn. Tuy có khó khăn nhưng các thành viên trong CLB vẫn đoàn kết và duy trì lịch sinh hoạt đều đặn để giao lưu và kết nối với nhau.

Ra mắt BCH CLB

Dịch Covid-19 bùng phát cũng là lúc nền kinh tế của TPHCM nói chung và CLB SIYB TPHCM nói riêng có nhiều biến động, nhiều doanh nghiệp đã phá sản hoặc ngừng hoạt động để tìm hướng phát triển mới. Nhưng riêng thành viên CLB SIYB đã duy trì được kinh doanh và sản xuất, nhờ vào sự chia sẻ, đoàn kết giữa các thành viên.

Năm 2021, CLB SIYB vẫn duy trì được lịch sinh hoạt đều đặn thông qua các chương trình đào tạo, kết nối bằng hình thức trực tuyến (do hạn chế nơi đông người). Chính nhờ vào nổ lực đó của ban điều hành CLB đã giúp các thành viên gần nhau hơn và có nhiều giá trị thông qua các buổi học.

Nâng ly chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của CLB

Ông Trần Đức Dũng – Chủ tịch CLB SIYB TPHCM cho biết: Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường kết nối với các doanh nghiệp địa phương như Đồng Tháp, Cần Thơ để kết nối các thành viên của CLB với các doanh địa phương để tìm hướng hợp tác, dịch bệnh đã qua và giờ là lúc doanh nghiệp tăng tốc để khôi phục lại kinh tế của mình, chúng tôi luôn mở cửa để mời gọi doanh nhân, doanh nghiệp đến giao lưu và kết nối. Trong năm 2022 CLB sẽ có nhiều chương trình kết nối để thúc đẩy quá trình kinh doanh cho doanh nghiệp.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, CLB SIYB TPHCM là sân chơi dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể giao lưu và hợp tác. Với những định hướng tích cực và rõ ràng trong tương lai, hi vọng CLB SIYB TPHCM sẽ ngày càng phát triển.

Hữu Vũ – anhsangvacuocsong.vn

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới