27.2 C
New York
Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Chương trình tập huấn xây dựng Kế hoạch kinh doanh – Quản trị tài chính doanh nghiệp

Quản lý tài chính là một phần quan trọng không thể thiếu trong hoạt động quản lý doanh nghiệp. Đặc biệt, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc kiểm soát và quản lý hiệu quả vốn và tiền mặt để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, giúp duy trì và phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới là hết sức cấp thiết.

Nhằm giúp các đơn vị, tổ chức kinh tế quản lý tốt chi phí và tái sản xuất – kinh doanh, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) đã tổ chức chương trình tập huấn trực tuyến gồm 02 chuyên đề: “Quản trị tài chính, quản lý vốn và tiền mặt đảm bảo hoạt động kinh doanh bền vững”“Tính toán điểm hòa vốn và áp dụng điểm hòa vốn trong việc ra quyết định kinh doanh” (vào ngày 23/10/2021 và 21/11/2021). Chương trình được sự quan tâm và tham dự của gần 100 doanh nghiệp, hợp tác xã, dự án khởi nghiệp, hội quán, hộ kinh doanh, chủ thể OCOP trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Với sự đồng hành, hướng dẫn của Chuyên gia Nguyễn Cẩm Chi – Giám đốc tài chính NGS Group; Giám đốc điều hành Công ty CP Đầu tư Thanh Bình Hà Nội; Hội viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA); Kiểm toán viên hành nghề (CPA).

Các Doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp chia sẻ, trao đổi cùng Chuyên gia

Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức và kỹ năng quản trị tài chính hiệu quả trong doanh nghiệp, phương pháp quản lý chi phí và điểm hòa vốn đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bền vững. Chương trình còn nhận được sự tư vấn và giải đáp những thắc mắc cùng những lời nhận xét vô cùng giá trị và thực tế từ Chuyên gia dành cho các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp tham gia trong chương trình.

Thông qua Chương trình đã cung cấp cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, dự án khởi nghiệp, hội quán, hộ kinh doanh trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp có thêm nhiều kiến thức về tài chính góp phần quản lý và điều hành mô hình kinh doanh tại đơn vị đạt hiệu quả.

Thay mặt Ban tổ chức Ông Mai Thanh Nghị – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp gửi lời cảm ơn đến chuyên gia và các đại biểu, khách dự đã tham gia Chương trình và tin tưởng rằng các doanh nghiệp sẽ tiếp thu kiến thức đã học, vận dụng có hiệu quả vào hoạt động sản xuất – kinh doanh. Đồng thời, mong muốn đề nghị nhận được các góp ý, đề xuất để Trung tâm có thể triển khai, tổ chức những chương trình thiết thực hơn, đáp ứng các yêu cầu cấp thiết nhằm giúp các doanh nghiệp và khởi nghiệp phục hồi sản xuất – kinh doanh và phát triển trong thời gian tới.

……………
Một số tài liệu trong chương trình:
– Video chương trình tập huấn tại đây
– Bài giảng của Chuyên gia – CEO_Business plan_Final

 

Mỹ Duyên – Đồng Tháp BSSC

đính kèm

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới