Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) từ năm 2002. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2022, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp cùng Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (VSMA), Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp Đồng Tháp (Đồng Tháp BSSC) sẽ tổ chức Khóa huấn luyện Kỹ năng cố vấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho khu vực Tây Nam Bộ. Đối tượng tham gia khóa huấn luyện gồm các Cố vấn khởi nghiệp, Giảng viên Cao đẳng/Đại học, Chuyên gia đã từng tham gia các hoạt động đào tạo, giảng dạy về khởi nghiệp, Các doanh nhân (có kinh nghiệm trên 5 năm), Lãnh đạo các đơn vị có tổ chức các hoạt động khởi nghiệp.

Đây là năm thứ Ba, Ban tổ chức đưa vào huấn luyện kỹ năng cố vấn về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vào nội dung hoạt động của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia với mục đích dành cho các học viên sau này sẽ giảng dạy, cố vấn cho doanh nghiệp khởi nghiệp về cách thức phác thảo chân dung các cố vấn và người được cố vấn, định hình phong cách cho người cố vấn, những kỹ năng cơ bản trong cố vấn, xây dựng lộ trình cố vấn, phân tích những trường hợp cố vấn điển hình…

  • Thời lượng: 6 buổi; mỗi buổi 3h; 8:00 – 11:00; 13:30 – 16:30.
  • Thời gian: Ngày 13 – 15 tháng 07 năm 2022.
  • Hình thức: trực tiếp có Chương trình chi tiết kèm theo tại đây.
  • Địa điểm: Ủy ban Nhân dân thành phố Cao Lãnh, Số 03, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Kinh phí của Khóa tập huấn là 3.000.000 VNĐ (Ba triệu Việt Nam đồng), trong đó Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp và VSMA hỗ trợ 2.000.000 VNĐ (Hai triệu Việt Nam đồng), học viên cần đóng 1.000.000 VNĐ (Một triệu Việt Nam đồng). Học viên ở các tỉnh/thành khác thuộc khu vực Tây Nam Bộ tham dự tự lo chỗ nghỉ. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao Chứng nhận.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp kính đề nghị các Quý đơn vị cử cán bộ (là người tham gia điều phối hoặc tổ chức các hoạt động Khởi nghiệp của đơn vị) và các Doanh nhân, cố vấn… tham gia khóa học nói trên. Người đăng ký tham gia khóa học cần hoàn thiện phiếu đăng ký (theo link form mẫu hoặc quét mã QR để điền thông tin). Sau khi hoàn thiện đăng ký, Quý đơn vị vui lòng gọi điện để xác nhận với đại diện Ban tổ chức.

Đăng ký tham dự học: tại đây

Hạn đăng ký: chậm nhất ngày 11/7/2022.

Người liên hệ: Ms. Diệu Oanh – SĐT: 091 915 7046 – Email: dieuoanh.dddn@gmail.com