18.3 C
New York
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

TẬP HUẤN “THIẾT LẬP MÔ HÌNH KINH DOANH SÁNG TẠO VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ TUỆ”

Khủng hoảng kinh tế làm đảo lộn thị trường, nhiều xu hướng kinh doanh mới nở rộ, các mô hình kinh doanh cũ liệu có còn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam? Bạn đã thực sự nhận ra vấn đề và sẵn sàng tái tạo mô hình kinh doanh mới để bứt phá?

Chương trình tập huấn là sự phối hợp giữa Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp cùng với Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo Doanh nghiệp (3AI) – Tổ chức tiên phong về nghiên cứu và ứng dụng đổi mới sáng tạo để chuyển giao kiến thức và trao quyền cho các nhà đổi mới và hệ sinh thái kinh doanh, mang đến giá trị mới, tạo ra tăng trưởng & lợi thế cạnh tranh dài hạn.

Tham gia buổi tập huấn là một cơ hội để các bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức và cách thức áp dụng kiến thức này vào quá trình xây dựng và thực hiện ý tưởng khởi nghiệp, cũng như cách thức bảo vệ tài sản trí tuệ trong kỷ nguyên số hiện nay.

Buổi tập huấn với các nội dung thời sự, bổ ích cùng với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

  • Chuyên đề: “Thiết lập mô hình kinh doanh (Business Model Canvas)” và “Thuyết trình & Gọi vốn cho khởi nghiệp” do ThS. Trần Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo Doanh nghiệp (3AI), một trong những chuyên gia nổi tiếng trong bộ môn Đổi mới khởi nghiệp sáng tạo với những mô hình kinh doanh mới thực tế và chuyên sâu, những kiến thức sẽ giúp bạn hoàn thiện mô hình kinh doanh của doanh nghiệp tốt hơn.

  • Chuyên đề “Quản lý tài sản trí tuệ trong khởi nghiệp” do ThS. Ngô Hữu Thống – Phó Viện trưởng Thường trực Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo Doanh nghiệp (3AI), là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và chuyển đổi số, anh có kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên và các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo bảo vệ các kết quả nghiên cứu (như sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp), nhãn hiệu thương hiệu và ứng dụng chuyển đổi số vào đào tạo, kinh doanh.

Thời gian: 05.08.2023 – 06.08.2023 (Sáng: 8:00 – 11:30 & Chiều: 13:30 – 16:30)

Địa điểm: Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu Nhi tỉnh Đồng Tháp

 (81 Điện Biên Phủ, phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp)

————————

Các bạn trẻ đang có dự án khởi nghiệp, các doanh nghiệp, các chủ thể tham gia Chương trình OCOP mong muốn tham dự có thể đăng ký trực tuyến qua link: https://s.net.vn/dangkytaphuan trước 15:00 ngày 04/8/2023.

———————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp

Hottline/Zalo: Bạn Dũng Sĩ – 0901.441.080 (giờ hành chính)

#KNDMSTDT2023, #Phattrienkinhtexanh, #Tienphongchuyendoiso

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới