18.3 C
New York
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng 2022 I Khai mạc Chương trình và Huấn luyện chuyên đề “Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi”

Chiều ngày 12/11/2022, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam (SVF) phối hợp tổ chức buổi Khai mạc chương trình “Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng 2022” và Huấn luyện chuyên đề “Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi”. Chương trình có sự tham gia của 15 dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn Tỉnh.

Ông Mai Thanh Nghị – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) chia sẻ cùng cách doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp

Ông Mai Thanh Nghị – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) đã thay mặt Ban tổ chức phát biểu khai mạc và có một số chia sẻ nhắn gửi tới các dự án về mục tiêu cũng như đích đến của chương trình huấn luyện.

Các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình huấn luyện

Tiếp nối chương trình, Bà Hoàng Thị Kiêu Huyền – Chuyên gia ĐMST- Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam (SVF) chia sẻ với các dự án, doanh nghiệp về tầm quan trọng và vai trò của “Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi”. Qua đó,giúp các dự án, doanh nghiệp biết đặt mục tiêu cho doanh nghiệp, truyền cảm hứng bởi sứ mệnh của mình và đưa những giá trị cốt lõi vào trong từng hoạt động của doanh nghiệp. Với sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia, hơn 10 bộ Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi được xây dựng, làm mới ngay trong buổi huấn luyện. 

Chương trình “Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng” dự kiến sẽ kéo dài trong hơn 2 tháng với các nội dung và hoạt động hữu ích, với kỳ vọng giúp các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp Đồng Tháp chắp cánh vươn xa.

————————————–

* Nếu Quý Anh/Chị  có câu hỏi hay thắc mắc, vui lòng liên hệ:

  • Số điện thoại: 090.144.1080 (Ông Dũng Sĩ – DongThap BSSC); 078.265.9584 (Ông Huy Hoàng – SVF); 
  • Email: danseukhoinghiep@gmail.com

* Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC)

Website:  https://dongthapbssc.vn     https://danseukhoinghiep.vn                     

Email: dongthapbssc@gmail.com FB/danseukhoinghiep/                  

* Startup Vietnam Foundation (SVF) 

Website: http://svf.org.vn/                                           

Email: hello@svf.org.vn

https://www.facebook.com/startupvietnamfoundation

DongThapBSSC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới