19 C
New York
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Buy now

spot_img

TRÒ CHUYỆN CÙNG YVES PIGNEUR, TÁC GIẢ CỦA BUSINESS MODEL CANVAS

Giới thiệu hội thảo

Mọi thứ luôn diễn ra theo hướng không thể lường trước. Nếu các doanh nghiệp biết cách tự đổi mới không ngừng trước khi lỗi thời và có một phương thức để đổi mới, sáng tạo hiệu quả, họ sẽ trở nên dẻo dai và bền bỉ hơn trước mọi khó khăn và khủng hoảng.

CLB Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam và Alpha Books xin trân trọng giới thiệu đến quý vị buổi chia sẻ đặc biệt từ diễn giả nổi tiếng, đứng vị trí thứ 4 trong Top 50 Nhà tư tưởng Quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới, Giáo sư Yves Pigneur.

Từng gây ấn tượng mạnh trên toàn thế giới với Khung mô hình kinh doanh (Business Model Canvas), tiếp nối là Thiết kế giải pháp giá trị (Value Proposition Design), Kiểm chứng Ý tưởng kinh doanh (Testing Business Ideas) và gần đây nhất là Mô hình kinh doanh bất bại (The Invincible Company) – tác phẩm bán chạy nhất thế giới. Giáo sư Yves Pigneur sẽ chia sẻ những góc nhìn mới với khán giả của CSMO và Alpha Books:

▪️ Những yếu tố giúp các nhà lãnh đạo và doanh nghiệp/tổ chức có thể tồn tại và phát triển trong thế giới hậu Covid.

▪️ Cách thiết kế văn hóa đổi mới, tạo lập danh mục đầu tư đổi mới, trong khi vẫn duy trì việc quản lý hoạt động kinh doanh tầm cỡ hiện có của doanh nghiệp.

▪️ Khái niệm mới giúp các công ty hình dung dễ dàng xem liệu họ đã sẵn sàng cho tương lai hay sẽ bị những thay đổi của xã hội lấn lướt.

▪️ Mô hình kinh doanh tối ưu giúp các công ty lâu đời và các start-up cạnh tranh tốt hơn thay vì chỉ cạnh tranh về sản phẩm, công nghệ và giá cả.

Tiếp nối những nội dung thú vị từ Giáo sư Yves Pigneur, CSMO và Alpha Books cũng hân hạnh giới thiệu Giáo sư Bùi Xuân Tùng – Chủ tịch Ban Kinh doanh Toàn cầu, Công ty Matson Navigation  Giám đốc Chương trình MBA cho nhà quản lý Việt Nam (VEMBA), Trường Kinh doanh Shidler, thuộc Đại học Tổng hợp Hawaii, Hoa Kỳ sẽ chia sẻ về cách các doanh nghiệp nên ứng phó với khủng hoảng, trong bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu bị gián đoạn nghiêm trọng do đại dịch. Phần chia sẻ của giáo sư Tùng Bùi sẽ nhấn mạnh một số điểm sau:

▪️ Những thay đổi chiến lược tạm thời và lâu dài, từ việc chuyển hoạt động từ nền tảng truyền thống sang nền tảng kỹ thuật số, chuyển đổi từ mục tiêu tăng trưởng sang khả năng phục hồi.

▪️ Kinh nghiệm vượt qua đại dịch của các doanh nghiệp trên thế giới.

▪️ Đề xuất một số chiến lược kinh doanh và đổi mới có thể áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Tiếp đến là một gương mặt quen thuộc, anh Đoàn Đức Thuận – Chuyên gia Đổi mới sáng tạo, Phó TGĐ Owen Fashion, dịch giả cuốn The Invincible Company sẽ chia sẻ, ​​đưa ra góc nhìn của Doanh nghiệp VN đối với các vấn đề về đổi mới. Anh Thuận là người trực tiếp triển khai đổi mới sáng tạo vào công tác tái định vị thương hiệu thời trang nam OWEN với tiếp cận phi truyền thống qua chiến dịch Con Đường Tôi (My Way), đã giúp OWEN tái định vị thành công với diện mạo mới, trở thành thương hiệu thời trang nam hàng đầu Việt Nam.

Với sự dẫn dắt duyên dáng từ rất nhiều chương trình hấp dẫn khác của CSMO: MC Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Giám đốc Tư vấn, Công ty FPT Digital, Phó chủ tịch CSMO.

———————–

Thông tin & Đăng ký

  • Thời gian: 20:00 ngày 25/10/2021
  • Giá vé: 500.000/ người
  •  Hội viên CSMO (có đóng phí): Miễn phí
  • Hình thức: Hội thảo trực tuyến qua Zoom (Tài trợ bởi Zoom Việt Nam & Repu Digital – https://Zoom.org.vn)
  • Ngôn ngữ sự kiện: Tiếng Anh & tiếng Việt (Phiên dịch đồng thời)

———————–

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 032 6550448 (Ms. Hà)
✉️ Email: info@csmo.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới