27.2 C
New York
Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Tin vui cho các startup

Nền tảng Microsoft for Startups Founders Hub cung cấp các lợi ích và tín dụng trị giá hơn 300.000 USD, cho phép các công ty khởi nghiệp tiếp cận miễn phí các công nghệ, công cụ và tài nguyên cần thiết để xây dựng và điều hành doanh nghiệp.

Microsoft vừa ra mắt nền tảng “Microsoft for Startups Founders Hub” (MSFH) nhằm giúp các công ty khởi nghiệp (startup) khu vực Châu Á thực hiện tham vọng, thúc đẩy sự đổi mới. MSFH là một nền tảng số, mới và thực sự toàn diện dành cho những nhà sáng lập khu vực Châu Á.

Nền tảng này cung cấp các lợi ích và tín dụng trị giá hơn 300.000 USD, cho phép các công ty khởi nghiệp tiếp cận miễn phí các công nghệ, công cụ và tài nguyên cần thiết để xây dựng và điều hành doanh nghiệp, từ nền tảng đám mây an toàn, mã nguồn mở thân thiện, đến các công cụ thúc đẩy năng suất và nhà phát triển tốt nhất như: GitHub Enterprise, Visual Studio Enterprise và Microsoft 365.

Các công ty khởi nghiệp cũng sẽ có cơ hội được cố vấn và nâng cao kỹ năng với các chuyên gia trong ngành và Microsoft Learn Ảnh: Microsoft

Ngoài khả năng tiếp cận công nghệ, MSFH sẽ thúc đẩy sự đổi mới và phát triển bằng cách kết nối các doanh nghiệp với những người cố vấn, những người sẽ hỗ trợ họ về ngành nghề, nghiệp vụ và kỹ thuật để giúp họ vượt qua các cột mốc kinh doanh. Ngoài ra, các nhà sáng lập sẽ có quyền truy cập vào Microsoft Learn và một loạt các chương trình dành cho công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp kỳ lân để kết nối với khách hàng và đẩy nhanh tốc độ phát triển.

MSFH được thiết kế đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu nhằm giảm bớt các rào cản trong việc thành lập doanh nghiệp, là chất xúc tác cho tinh thần kinh doanh và đổi mới, đồng thời góp phần giúp hành trình từ một ý tưởng thành kỳ lân trở nên dễ dàng hơn. Tất cả các công ty khởi nghiệp ở châu Á đều có thể tiếp cận trung tâm này, bao gồm cả những công ty không có sự hỗ trợ của bên thứ ba. Đây là một phần trong cam kết của Microsoft trong việc giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp thực hiện tham vọng và thúc đẩy sự đổi mới từ châu Á ra thế giới.

Minh Trí – Người Lao Động

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới