27.2 C
New York
Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Thông tin hoạt động chuyên đề 2 – khóa huấn luyện “Hành trình khẳng định bản lĩnh CEO”

Tiếp nối chuỗi chuyên đề nằm trong khuôn khổ khóa huấn luyện “Hành trình khẳng định bản lĩnh CEO” 2022 được phối hợp tổ chức giữa Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) và Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, trong hai ngày 26 – 27/3/2022 vừa qua, các Anh, Chị học viên tiếp tục tham gia học tập chuyên đề “Sáng tạo đổi mới sản phẩm”.

Chuyên đề được hướng dẫn bởi Ths. Nguyễn Xuân Hưng – Giám đốc Trung tâm đào tạo thiết kế dự án Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh – Người từng có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Mỹ và Nhật Bản, trước khi trở về giảng dạy tại Việt Nam.

Qua hai ngày triển khai chuyên đề, các Anh, Chị học viên đã tham gia học tập sôi nổi, cùng nhau làm việc theo nhóm và thuyết trình kết quả bài tập trước lớp. Với phương pháp giảng dạy theo hình thức chia nhóm, chuyên gia đóng vai trò truyền đạt kiến thức và hướng dẫn học viên phối hợp với nhau giải quyết vấn đề, từ đó các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức.

Với chủ đề “Sáng tạo đổi mới sản phẩm” – Ban Tổ chức kỳ vọng các Anh, Chị  học viên sẽ tiếp thu được kiến thức về quy trình sáng tạo và cải tiến sản phẩm, để từ đó có thể tìm được hướng đi mới trong việc phát triển sản phẩm của doanh nghiệp mình cho phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Khóa  huấn luyện “Hành trình khẳng định bản lĩnh CEO” 2022 sẽ được tiếp tục diễn ra trong hai ngày 02 – 03/4/2022 với chuyên đề “Quản trị nhân sự”.

Dũng Sĩ – DongThapBSSC

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới