29.1 C
New York
Thứ Ba, 18 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

The Mekong Connect đón du khách Hàn Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin

Sáng ngày 23/11, Trung tâm Giới thiệu Ẩm thực – Du lịch – Đặc sản Đồng Tháp và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tại Phú Quốc (The Mekong Connect) đã tiếp đón đoàn khách du lịch Hàn Quốc đầu tiên đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin.

Zalo
Du khách trải nghiệm tại The Mekong Connect

204 du khách chia làm 02 đoàn đã đến tham quan và mua sắm tại The Mekong Connect. Tại đây, du khách được trải nghiệm những sản phẩm của Đồng Tháp và những đặc sản của miền Tây như: Trà, rượu, bánh, trái cây, mứt, bánh truyền thống v.v..

Nhiều sản phẩm được du khách lựa chọn, nhất là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Khách du lịch đến đây được thưởng thức ẩm thực đặc sắc miền Tây Nam Bộ, thực đơn phong phú được chế biến từ nguồn nguyên liệu địa phương với các món ăn nổi tiếng như: Bánh xèo Cao Lãnh, bánh và chè dân gian Nam Bộ, Xoài Cát Cao Lãnh và Xoài Cát Chu Cao Lãnh, Sen v.v..

Zalo
Du khách thưởng thức ẩm thực đặc sắc miền Tây Nam Bộ, nhất là đặc sản Đồng Tháp

Bên cạnh thưởng thức đặc sản, du khách còn được giới thiệu về du lịch Đồng Tháp thông qua các ấn phẩm quảng bá mang nét đặc thù về cảnh quan thiên nhiên và con người Đồng Tháp.

Hoạt động đón đoàn khách quốc tế đầu tiên đến với Phú Quốc được đánh giá là sự kiện mở đầu cho chương trình thí điểm hộ chiếu vắc xin tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây sẽ là bước khởi động quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực phục hồi ngành du lịch quốc gia, hướng đến từng bước mở cửa và phát triển kinh tế trong bối cảnh mới.

Với những tín hiệu khả quan trên, ngành du lịch Đồng Tháp đã chủ động và triển khai nhiều nội dung để mở cửa trở lại hoạt động du lịch với phương châm “Chủ động – thích ứng – linh hoạt để đạt hiệu quả khôi phục du lịch và đảm bảo an toàn cho khách du lịch, người lao động du lịch và cộng đồng”.

Hoạt động lần này không chỉ là cách thức gợi nhớ cho du khách về điểm đến Đồng Tháp tại “thành phố không ngủ” Grand World, mà còn mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm tươi mới về một hình ảnh Đồng Tháp an toàn và đầy sức sống giữa “Thành phố không ngủ”.

Theo Cổng Thông tin Đồng Tháp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới