23.6 C
New York
Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

Starup Haofood huy động thành công 3,5 triệu USD

Startup Haofood có trụ sở tại Trung Quốc, một nhà sản xuất thực phẩm dựa trên thực vật, đã huy động thành công 3,5 triệu USD.

Trong vòng hạt giống với sự tham gia của Big Idea Ventures (BIV), Rich Products Ventures và Giám đốc điều hành của Monde Nissin, Henry Soesanto.

Haofood có trụ sở tại Thượng Hải, được thành lập vào tháng 04/2022 bởi Astrid Prajogo, Shaowei Liu, Jenny Zhu và Kasih Chen.

Astrid Prajogo đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành chia sẻ, có một tình yêu sâu sắc đối với sự bền vững, sức khỏe và theo cách nói của cô ấy là “thức ăn ngon”. Haofood chuyên sản xuất thịt thay thế giống gà từ đậu phộng, quy trình độc quyền tạo ra hương vị “umami mạnh hơn” mà không sử dụng bột ngọt trong các sản phẩm của mình. Haofood hiện có 50 thương hiệu khác nhau và có mặt tại hơn 200 cửa hàng trên khắp Trung Quốc.

Mục đích của Haofood là giúp người tiêu dùng giảm thiểu tiêu thụ động vật một cách dễ dàng. Gà rán được cho thức ăn được nhiều người ưa thích, thấu hiểu được vấn đề đó Haofood đã sáng tạo món gà rán thuần chay với mục tiêu giảm thiểu sức tiêu thụ thịt của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn.

Sự phổ biến của thịt làm từ thực vật đang phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc; vào năm 2020, 39% dân số đang cố gắng giảm tiêu thụ thịt và 65% trong số họ sẵn sàng thử thịt có nguồn gốc thực vật để giúp họ trong việc này. Tuy nhiên, nhiều người không hài lòng với các lựa chọn thịt làm từ thực vật ở Trung Quốc.

Những người sáng lập Haofood đã phát hiện ra điều này là do chất lượng giống như đậu phụ của các sản phẩm hiện có trên thị trường. Trên hết, những người ăn chay và ăn chay thường phải vật lộn với cảm giác thèm ăn. Là loại thịt được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới, các sản phẩm từ gà, chẳng hạn như gà rán, là món ăn khoái khẩu của vô số người ăn chay lần đầu.

Công ty khởi nghiệp Haofood có trụ sở tại Thượng Hải đưa ra giải pháp cho những vấn đề này với thịt gà làm từ thực vật có kết cấu thực tế và khỏe mạnh. Họ là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới sử dụng protein đậu phộng làm cơ sở, tận dụng tiềm năng của nó để có kết cấu đàn hồi và chắc chắn cũng như hương vị umami tự nhiên.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ sáng lập gồm các chuyên gia cao cấp từ ngành công nghiệp thực phẩm, những người cùng nắm giữ một bộ kỹ năng toàn diện từ kinh doanh đến công nghệ thực phẩm, Haofood sử dụng công nghệ đùn và công thức độc quyền của riêng mình để tạo ra món gà làm từ thực vật ngon, giá cả phải chăng. từ đậu phộng bền vững, không biến đổi gen.

Với nguồn vốn mới Haofood lên kế hoạch cho việc cải tiến cơ sở nghiên cứu, phát triển và chiến lược bán hàng kênh khi được mở rộng sang các thị trường châu Á và hơn thế nữa.

Theo khoinghiep.org.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới