20 C
New York
Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Lễ tổng kết và bế giảng chương trình tập huấn “Hành trình khẳng định bản lĩnh CEO 2022”

Chiều ngày 17/4/2022, lễ tổng kết và bế giảng chương trình tập huấn “Hành trình khẳng định bản lĩnh CEO 2022” đã diễn ra trang trọng tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Chương trình có sự tham gia của GS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu Trưởng thường trực Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Mai Thanh Nghị – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongthapBSSC), đại diện CLB Doanh nghiệp dẫn đầu, Hội Nữ Doanh nhân Tỉnh, Hội Doanh nhân Cựu Chiến binh Tỉnh cùng với sự tham dự của 30 học viên là chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý doanh nghiệp trên địa bàn và một số tỉnh lân cận.

Xúc động chia sẻ tại buổi lễ, Chị Lâm Thị Diễm Huyền – Giám đốc Công ty TNHH Bảo hộ lao động Sếu Sen và là học viên của lớp cho biết: “Hành trình một tháng vừa qua tuy không quá dài nhưng cũng đủ làm cho các thành viên của lớp gắn bó và kết nối với nhau nhiều hơn. Xin được cảm ơn lãnh đạo Tỉnh và Ban tổ chức (BTC) đã tạo điều kiện tổ chức khóa học với nhiều kiến thức rất hay và thực tiễn cho doanh nghiệp tỉnh nhà”.

Chị Đỗ Thị Xuân Diệu, người đang rất tâm huyết với dự án khởi nghiệp từ quả lê ki ma và là một thành viên rất năng nổ khi mỗi tuần đều vượt quãng đường rất xa để theo học tại Cao Lãnh, chia sẻ: “Em đến từ Cần Thơ, thực ra từ đầu khi biết đến chương trình tập huấn em vừa đăng ký mà vừa hồi hộp vì không biết mình là người ngoài Tỉnh thì có được chấp nhận hay không. Khi biết mình có tên trong danh sách học viên chính thức, em rất vui và quả thực một tháng vừa qua em đã học được rất nhiều kiến thức rất thực tiễn để áp dụng cho dự án mà em đang theo đuổi. Em xin cám ơn lãnh đạo Tỉnh và BTC rất nhiều vì đã tâm huyết tổ chức những khóa học rất hữu ích cho doanh nghiệp”.

Ông Mai Thanh Nghị – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongthapBSSC) xúc động phát biểu: “Đồng Tháp luôn xem doanh nghiệp là người bạn đồng hành và lãnh đạo Tỉnh luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng cho doanh nghiệp với mong muốn doanh nghiệp Tỉnh có thể không ngừng lớn mạnh, sẵn sàng vươn xa trong và ngoài nước. Qua những lời chia sẻ của các bạn, chúng tôi đã phần nào yên tâm vì chương trình đào tạo mà Trung tâm xây dựng cùng đối tác đang dần đáp ứng nhu cầu bức thiết của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Về lâu dài sẽ còn rất nhiều chương trình đào tạo được giới thiệu, không chỉ bồi dưỡng mảng kiến thức mà còn góp phần hoàn thiện từ bên trong cho doanh nghiệp.

GS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực Đại học Kinh tế – Tài Chính Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu: “Đối với tôi Đồng Tháp không chỉ là đối tác mà còn là người nhà, do đó khi xây dựng chương trình đào tạo “Hành trình khẳng định bản lĩnh CEO 2022”, điều tôi quan tâm không chỉ là chất lượng giảng dạy mà còn là tính thực tiễn và cả sự hài lòng của các bạn học viên. Sau khi nghe các bạn chia sẻ, tôi cũng thở phèo nhẹ nhõm vì cơ bản chúng tôi cũng đạt được mục tiêu đề ra. Xin cảm ơn lãnh đạo Tỉnh đã tạo điều kiện để Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố HCM có cơ hội hợp tác tại Đồng Tháp”.

Sau phần phát biểu và chia sẻ, Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Tỉnh đã tiến hành nghi thức trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và Giấy chứng nhận hoàn thành chuyên đề cho các học viên. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu cũng trao bằng khen cho 3 học viên có thành tích học tập nổi bật nhất khóa huấn luyện.

Với định hướng ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo gắng với thực tiễn, mong rằng qua mỗi chương trình đào tạo sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích hơn, giúp doanh nghiệp Tỉnh không ngừng vươn xa trên hành trình chinh phục giấc của xứ sở Sen Hồng.

Dũng Sĩ – DongThapBSSC

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới