23.8 C
New York
Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Khảo sát du lịch, mời gọi nhà đầu tư tại An Giang

Sáng 12/02/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng lãnh đạo một số sở ngành liên quan, huyện Thanh Bình có chuyến khảo sát du lịch tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa tham quan Khu du lịch sinh thái Mỹ Luông

Đoàn đã đến tham quan tại Khu du lịch sinh thái Mỹ Luông (thị trấn Mỹ Luông) và Khu du lịch sinh thái Cồn Én – đang trong giai đoạn hoàn thiện (xã Tấn Mỹ).

Ông Nguyễn Văn Nghỉ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dương Khang (huyện Chợ Mới), đồng thời là chủ nhân của 02 Khu du lịch này cho biết, trong gần chục năm qua, ông đã có ý tưởng đầu tư cho huyện Chợ Mới dự án độc đáo, lạ, tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm một không gian đậm chất văn hóa miền Tây, với nhiều điểm nhấn tái hiện không gian xưa và nay, hòa quyện nhiều công trình hiện đại, sang trọng; từ những sản phẩm du lịch độc, lạ được chế tác từ gỗ lũa – “báu vật” trên sông Tiền, đến bộ sưu tập hàng trăm loại xe máy các đời mang biển số cực đẹp v.v.. Đây được xem là một trong những bộ sưu tập xe có biển số đẹp nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao ý tưởng phát triển du lịch độc lạ của ông Nguyễn Văn Nghỉ

Tại Đồng Tháp, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dương Khang đang đầu tư dự án Chợ dân lập Tân Long và Khu dân cư tọa lạc xã Tân Long, huyện Thanh Bình.

Qua khảo sát, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đánh giá cao ý tưởng, sản phẩm du lịch độc đáo của ông Nguyễn Văn Nghỉ, góp phần quan trọng hình thành cơ sở hạ tầng, tạo sức hút mạnh mẽ cho ngành du lịch, tạo động lực thu hút đầu tư tại địa phương.

Đối với Dự án Chợ dân lập Tân Long và Khu dân cư tại xã Tân Long, huyện Thanh Bình mà Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dương Khang đang đầu tư, ông Phạm Thiện Nghĩa yêu cầu Uỷ ban nhân dân huyện Thanh Bình phối hợp với các sở, ngành liên quan trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với nhà đầu tư, tháo gỡ khó khăn còn vướng để Dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đồng thời mong muốn nhà đầu tư tiếp tục nghiên cứu, thực hiện các dự án phù hợp tại Đồng Tháp trong thời gian tới.

Đồng Tháp luôn chắt chiu từng cơ hội thu hút đầu tư. Với phương châm  “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, ngay từ đầu năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các ngành, địa phương rà soát các dự án đầu tư để tháo gỡ từng điểm nghẽn; chủ động tìm đến doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, chứ không đợi doanh nghiệp tìm đến chính quyền – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa khẳng định.

Văn Khương – Cổng Thông tin Đồng Tháp

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới