30 C
New York
Thứ Hai, 22 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Hội thảo “Hỗ trợ Doanh nhân Nữ Việt Nam trong Thương mại Điện tử xuyên Biên giới”

Thương mại điện tử đóng vai trò ngày càng quan trọng cho sự phát triển, toàn cầu hóa của các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ (WSMEs). Vừa qua, Cục Phát triển Doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư (AED-MPI) đã hợp tác với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ triển khai thí điểm Bộ công cụ tại Việt Nam để xác định những khoảng trống trong hỗ trợ cho các doanh nhân nữ, các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ sẵn sàng tham gia hoặc đã tham gia vào thương mại điện tử.

Nhằm giúp các Nữ doanh nhân Việt Nam có thêm nhiều kiến thức về các nội dung như: Thương mại điện tử qua lăng kính giới; Những thách thức và cơ hội của doanh nghiệp nữ trong thương mại điện tử; Khung chính sách hỗ trợ doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ trong thương mại điện tử; Các chương trình đào tạo hỗ trợ phụ nữ trong thương mại điện tử hiệu quả,…Cục phát triển Doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo “Hỗ trợ Doanh nhân Nữ Việt Nam trong Thương mại Điện tử xuyên Biên giới”. Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả đến từ Cục Phát triển Doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục quản lý thương mại quốc tế, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số thuộc Bộ Công thương và các diễn giả đại diện từ Hoa Kỳ.

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư) thông báo đến Quý Đơn vị về Chương trình Hội thảo như sau:

– Thời gian: 08:30 – 11:30 ngày 19 và ngày 21 tháng 01 năm 2022.

– Hình thức: Trực tuyến.

– Bản thảo chương trình: Tại đây

Quý Đơn vị có nhu cầu, vui lòng xác nhận tham dự qua Biểu mẫu sau: https://bit.ly/PhuNuVaTMDT hoặc scan mã QR:

* Mọi thông tin liên quan, Quý Đơn vị vui lòng liên hệ với ông Lê Đức Anh; SĐT: 0945.983.399; Email: leducanhadelphi@gmail.com

đính kèm

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới