27.2 C
New York
Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Giới thiệu BCASolutions và cách thức đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối của BCA

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp thông tin đến Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm về các tiêu chí đưa hàng vào hệ thống phân phối được biết đăng ký tham dự chương trình “Giới thiệu BCASolutions và cách thức đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối của BCA”, cụ thể như sau:

Hiện nay, Công ty BCASolutions đang có hơn 5000 đại lý/CTV trên toàn quốc phân phối gần 300 sản phẩm của nhiều ngành hàng và đơn vị khác nhau. Nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc phát triển doanh số bán hàng trong mùa dịch Covid-19 và mở rộng danh mục hàng hóa trong kênh phân phối của BCASolutions. Công ty BCASolutions tổ chức chương trình giới thiệu mô hình kinh doanh và các tiêu chí đưa hàng hoá vào hệ thống phân phối.

Anh/chị có nhu cầu vui lòng đăng ký tham dự theo thông tin bên dưới nhé. BCASolutions đang hợp tác đang mở rộng danh mục hàng hóa trong kênh phân phối và hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc phát triển doanh số bán hàng trong mùa dịch Covid-19.

1. Hình thức tổ chức: Họp qua Zoom
2. Thời gian: 14:00_ Thứ 5_ 15/07/2021
3. Đối tượng tham dự: Chủ doanh nghiệp
4. Đăng kýtheo link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd5zQZ-CZNrDuKXlGtEuLUqsA9GOhTjA0HfbTRjZt9uAAKNxQ/viewform

……..

BCA Solutions là startup tại Việt Nam kết hợp thành công Kinh tế chia sẻ vào Thương mại điện tử. Và ra mắt mô hình “Franchise” nhượng quyền trong kinh doanh online. Giúp người kinh doanh tiếp cận được nền tảng kinh doanh online với 4 không: Không vốn nhập hàng – Không tồn kho – Không giao hàng – Không tự chạy quảng cáo. Nhờ đó, giảm bớt 80 – 90% thời gian lao động thủ công mà không tạo ra thu nhập. Thay vào đó chỉ tập trung vào việc nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng giúp tối ưu lợi nhuận.

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới