19 C
New York
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Buy now

spot_img

ĐỒNG THÁP – CHẮP CÁNH ĐÀN SẾU KHỞI NGHIỆP

Huyện Lấp Vò và huyện Cao Lãnh là 2 điểm đến tiếp theo của chuỗi hành trình Điểm hẹn Doanh nhân – Chắp cánh Đàn Sếu Khởi nghiệp diễn ra trong 2 ngày 19 – 20/5/2021 do Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam Tỉnh, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Tháp phối hợp tổ chức.
Bên cạnh việc chia sẻ định hướng về các hoạt động khởi nghiệp, cập nhật những thông tin mới nhất về Cuộc thi Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Tháp năm 2021. Chương trình mang đến cho các cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thành viên CLB khởi nghiệp, các dự án khởi nghiệp những thông tin thiết thực về cơ chế, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp cũng như những vấn đề thời sự đang diễn ra tác động tới doanh nghiệp; đồng thời, góp phần kết nối các bạn với cộng đồng doanh nhân trẻ.
Cũng nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Hỗ Trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư) trao tặng tập có các thông tin về hỗ trợ khởi nghiệp cho các em học sinh, bộ sách về khởi nghiệp cho tủ sách thanh niên trên địa bàn các đơn vị.
Một số hình ảnh Chương trình:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới