9.5 C
New York
Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024

Buy now

spot_img

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Tâm đề xuất đầu tư tại Đồng Tháp

Sáng ngày 29/6, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang và lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh và Sa Đéc tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Tâm về đề xuất đầu tư.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Tâm trình bày đề xuất đầu tư

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Tâm (Tài Tâm Group) đến làm việc tại tỉnh Đồng Tháp đề xuất với Ủy ban nhân dân tỉnh được đầu tư 03 dự án, trong đó trên địa bàn thành phố Cao Lãnh có 02 dự án và 01 dự án trên địa bàn thành phố Sa Đéc. Đây là các dự án đô thị tích hợp hiện đại, tổ hợp thương mại – dịch vụ cao cấp, đô thị – du lịch, góp phần thúc đẩy nhanh đô thị hóa trên địa bàn thành phố Cao Lãnh và Sa Đéc.

Tài Tâm Group mong muốn tài trợ lập quy hoạch phân khu tại một số vị trí trên địa bàn hai thành phố nói trên và đăng ký đầu tư tại vị trí lập quy hoạch. Ngoài ra, Tài Tâm Group cho biết sẽ nghiên cứu đầu tư lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Đồng Tháp. Đây cũng là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Công ty.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang cảm ơn Tài Tâm Group đã chọn Đồng Tháp để nghiên cứu đầu tư và cho biết, Đồng Tháp luôn chào đón và mời gọi các nhà đầu tư đến địa phương, vì sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Với các đề xuất của Tài Tâm Group, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận và đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối, phối hợp với các sở, ngành tỉnh và địa phương để hướng dẫn nhà đầu thực hiện đúng quy định pháp luật.

Ông Trần Trí Quang cảm ơn Tài Tâm Group đã tài trợ lập quy hoạch phân khu trên địa bàn thành phố Cao Lãnh và Sa Đéc.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng nhà đầu tư

Nguyệt Ánh – Cổng Thông tin Đồng Tháp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới