Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2002. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2021 và Chương trình Youth Co:Lab của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, với sự tài trợ của City Foundation, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức khóa tập huấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tạo tác động xã hội. Khóa học dành cho đối tượng là thanh niên có dự án khởi nghiệp, không quá 35 tuổi, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các dự án khởi nghiệp/doanh nghiệp với mục tiêu/định hướng tạo ra tác động đến cho xã hội, kể cả dự án đang ở mức ý tưởng hoặc đã ở các giai đoạn cao hơn đều được khuyến khích đăng ký tham gia, miễn là các giải pháp giúp hoặc có định hướng giúp giải quyết một hay nhiều mục tiêu phát triển bền vững mà Liên Hiệp Quốc đang triển khai tại Việt Nam.

Khóa tập huấn được tổ chức với mục đích dành cho các dự án hướng đến, xây dựng và hoàn thiện mô hình kinh doanh về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tạo tác động xã hội, từ đó tạo ra nhiều tác động tích cực tới môi trường, địa phương, tạo sinh kế cho các thành phần thuộc nhóm yếu thế như phụ nữ, người dân tộc thiểu số, người khuyết tật, người cao tuổi, người lao động chưa có việc làm hoặc thu nhập thấp trên toàn quốc.

Thời gian03 buổi, ngày 31/8/2021 và sáng  ngày 1/9/2021
 Hình thức: Online trên nền tảng Zoom,
Chương trìnhtại đây
Phiếu đăng ký: tại đây
Nội quy lớp học: tại đây

Khóa tập huấn được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp hỗ trợ tiền học phí. Kết thúc khóa, các học viên sẽ được trao Chứng nhận Quốc tế.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp kính đề nghị Quý đơn vị giới thiệu/đề cử doanh nghiệp khởi nghiệp đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn ở trên tham gia khóa học này, ngoài ra, các dự án thấy mình có đủ các tiêu chí cũng có thể tự đăng ký học. Người đi học cần điền vào Bản đăng ký, gửi Fax hoặc Email bản Scan về Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp. Bản đăng ký gốc đề nghị gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp. Sau khi gửi bản Fax hoặc Email, Quý đơn vị vui lòng gọi điện để xác nhận đã gửi bản đăng ký.

Hạn đăng kýchậm nhất ngày 27/8/2021.

Thông tin liên hệ: Ms. Bích Phương – SĐT: 0949410296 – Email: khoinghiep@dddn.com.vn, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội