27.2 C
New York
Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024

Buy now

spot_img

Lễ tổng kết chương trình GRAFT Challenge Vietnam

Kính gửi Anh Chị,

Thay mặt ban tổ chức chương trình tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Anh Chị vì đã đồng hành cùng chương trình Graft Challenge Vietnam 2021, và trân trọng kính mời Anh Chị tới tham dự buổi lễ “Tổng kết chương trình GRAFT Challenge Vietnam” vào thứ 3, ngày 11/01/2022 vào lúc 10 giờ – 12 giờ sáng.

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

Sự kiện trực tuyến lần này đánh dấu thành công của GRAFT Challenge Vietnam 2021 – chương trình tìm kiếm các giải pháp công nghệ nông nghiệp để giải quyết thách thức cho ngành nông nghiệp ở Việt Nam được thực hiện bởi Beanstalk – một doanh nghiệp đổi mới có trụ sở tại Úc hợp tác với Hiệp hội Nông nghiệp Số Việt Nam (VIDA), Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (SYS), và MBI Innovation Challenges (MBI). Chương trình tự hào nhận được sự hỗ trợ và tài trợ của Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc, Cơ quan nghiên cứu khoa học và kỹ thuật quốc gia Úc (CSIRO), và Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Chương trình đã đưa ra các thử thách cụ thể, tìm kiếm các giải pháp từ các doanh nghiệp trên toàn cầu, từ đó, chọn ra và bồi dưỡng được 09 doanh nghiệp với các giải pháp phù hợp để tiếp cận thị trường Việt Nam.

Sau hơn 3 tháng hoạt động, chương trình GRAFT Challenge Vietnam đã đi đến hồi kết và đạt được những thành công nhất định. Nằm trong khuôn khổ hợp tác song phương Việt – Úc, sự kiện tổng kết chương trình GRAFT hân hạnh được đón tiếp các quan chức cấp cao đại diện chính phủ Úc và Việt Nam và lắng nghe phát biểu của họ về những nỗ lực song phương giữa hai nước nhằm chuyển đổi nền nông nghiệp trong khu vực.

Gói gọn trong vòng 2 tiếng, các công nghệ mới nhất được chọn lọc để giải quyết các thách thức thực tiễn của nông nghiệp Việt Nam sẽ được công bố. Tầm quan trọng của hội nhập và chuyển giao công nghệ sẽ được thảo luận bởi các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như VSSA, PAN Group, FAGO, Chanh Thu, Visimex, FPT.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Anh Chị đến tham dự sự kiện này.

Trân trọng,

………………….

 

 

 

HIỆP HỘI NÔNG NGHIỆP SỐ VIỆT NAM
Vietnam Digital Agriculture Association- VIDA
Head office: 11th floor, Ho Guom plaza building, No. 102 Tran Phu Str, Ha Dong Dist , Hanoi, Vietnam
Phone/Zalo/Viber/Whatsapp/Wechat: +84-988-056-650
Email: hoangnd.vida@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới