18.3 C
New York
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

Tổ chức Hội thảo “Nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm từ Sen Đồng Tháp”

Tổ chức Hội thảo “Nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm từ Sen Đồng Tháp” và giao lưu, tôn vinh những người trồng Sen giỏi và những người sản xuất, chế biến sản phẩm từ Sen.

Nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm được hình thành từ Sen đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước, Uỷ ban nhân dân Tỉnh tổ chức Hội thảo “Nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm từ Sen Đồng Tháp” và giao lưu, tôn vinh những người trồng Sen giỏi và những người sản xuất, chế biến sản phẩm từ Sen trong chuỗi sự kiện Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I năm 2022.

⏰ Thời gian dự kiến: Bắt đầu 8 giờ 00 đến 11 giờ 30, ngày 21/5/2022 (thứ Bảy)

? Địa điểm: Tại Hội trường UBND Tỉnh, số 12, đường 30/4, Phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Zalo
Ảnh nguồn BTC Lễ hội
Với một số nội dung chính như sau:

– Chia sẻ về giải pháp công nghệ, quy trình sản xuất và nghiên cứu khoa học để nâng cao giá trị của các sản phẩm từ Sen.

– Trao đổi về những thuận lợi, khó khăn và những giải pháp khắc phục trong quá trình trồng trọt, sản xuất, chế biến, kết nối tiêu thụ sản phẩm từ Sen của các hộ nông dân, doanh nghiệp và khởi nghiệp.

– Trưng bày sản phẩm OCOP – khởi nghiệp – đặc sản Sen Đồng Tháp. – Tôn vinh những người trồng Sen giỏi và những người sản xuất, chế biến sản phẩm từ Sen.

– Ra mắt Hội ngành hàng Sen.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới