18.3 C
New York
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

Buy now

spot_img

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHOÁ HUẤN LUYỆN “HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH CEO”

“Hành trình khẳng định bản lĩnh CEO” là chương trình huấn luyện thường niên do Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) tổ chức dành cho doanh nhân Đất Sen hồng, nhằm tăng cường tư duy và kỹ năng quản trị, thích ứng với yêu cầu thực tế của môi trường kinh doanh.

Năm 2022, với xu hướng ứng dụng công cụ quản trị và truyền thông số, xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội, DongThapBSSC đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) xây dựng các chuyên đề nhằm giúp các doanh nhân Đất Sen hồng trang bị các kỹ năng thiết yếu trên. Gồm các nội dung chính: (1) Các công cụ quản trị hiệu quả; (2) Kỹ năng PR, Media, Event; (3) Stylist Doanh nhân; (4) Marketing Photography [PROFILE CHƯƠNG TRÌNH].

Các chuyên đề được sự đồng hành của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn, với phương thức tiếp cận là vừa kết hợp các kiến thức nền tảng, áp dụng công nghệ, vừa “cầm tay chỉ việc”, dùng ngay các “case” của Doanh nghiệp tại Đồng Tháp để phân tích, thuận tiện cho việc đồng hành với học viên ngay cả sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

 Trân trọng kính mời Quý Doanh nhân Đất Sen hồng cùng quan tâm, tham dự:

  • Thời gian đăng ký: đến hết ngày 14/11/2022.
  • Link đăng ký: https://goeco.link/CEO2022     
  • Đối tượng: Lãnh đạo, Cán bộ quản lý điều hành và Quản lý cấp trung của doanh nghiệp, thành viên Ban giám đốc hợp tác xã và Chủ hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
  • Chi phí đào tạo được hỗ trợ: 6.000.000 đồng/học viên (Học viên theo đúng thành phần và đảm bảo tham dự đầy đủ chương trình huấn luyện sẽ được Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp hỗ trợ 100% học phí và tài liệu học tập).
  • Thời gian khai giảng ngày 19/11/2022.
  • Địa điểm: Thành phố Cao Lãnh.

(Thông tin chi tiết về lịch học sẽ được thông tin qua email hoặc điện thoại của từng học viên được xác nhận tham gia chương trình. Chương trình sẽ tổ chức học vào các ngày cuối tuần để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tham gia).

* Thông tin liên hệ: Dũng Sĩ – SĐT/Zalo: 0901 441 080.

 Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (DongThapBSSC) rất mong nhận được sự quan tâm, đăng ký tham dự và hỗ trợ thông tin đến các đối tượng phù hợp có nhu cầu tham dự khoá huấn luyện.

Trân trọng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin mới